Khánh Hòa cho phép thí điểm tour ngủ đêm trên vịnh Nha Trang

Đặng Mỹ Miều
Content Editor
08:00:20 - 19/10/2022

Vừa qua, UBND tỉnh Khánh Hòa đã cho phép Công ty TNHH Sealife Group thí điểm tour du lịch lưu trú qua đêm trên du thuyền ở vịnh Nha Trang.

Cụ thể, tour du lịch này sẽ kéo dài 2 ngày 1 đêm và dừng chân ở 2 điểm đến: Hòn Miễu và Hòn Tằm. Đặc biệt, du khách có thể ngủ lại qua đêm trên vịnh Nha Trang và tham gia nhiều hoạt động thú vị khác như ngắm hoàng hôn, chèo thuyền, lặn ngắm san hô,…

Mô hình du lịch này được thí điểm trong 12 tháng. Sealife sử dụng tàu du lịch có sức chứa lên đến 100 hành khách và được trang bị đầy đủ như một khách sạn nổi trên vịnh. Tàu khởi hành và trả khách tại cảng Nha Trang.

Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên tỉnh Khánh Hòa đồng ý để tàu du lịch lưu trú qua đêm trên vịnh Nha Trang dù tỉnh đã tổ chức nhiều tour du lịch biển đảo.

Bên cạnh đó, UBND tỉnh Khánh Hòa cũng yêu cầu Sở Du lịch ban hành văn bản hướng dẫn cụ thể các nội dung liên quan đến thí điểm dịch vụ lưu trú trên du thuyền qua đêm ở vịnh Nha Trang và phối hợp các cơ quan chức năng thực hiện. Đồng thời, tỉnh cũng yêu cầu Cảng vụ Hàng hải Nha Trang theo dõi, kiểm tra, giám sát xử lý vi phạm nếu có.

Từ Vịnh Nha Trang, du khách có thể nhìn ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp trên các du thuyền như Sealife Legend Cruise, Emperor Cruise, Sea Coral,…

Ngoài 5 du thuyền công suất lớn hoạt động trên vịnh Nha Trang, Lan Hạ và Hạ Long, Sealife Group dự kiến sẽ sử dụng du thuyền bọc thép Sea Aroma đạt chất lượng 5 sao trong tour ngủ đêm trên vịnh Nha Trang.

Khánh Hòa cho phép thí điểm tour ngủ đêm trên vịnh Nha Trang

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close