Khách sạn Việt Nam được vinh danh tại International Travel Awards 2022

Sam
10:30:30 - 08/09/2022

Hai khách sạn đến từ Bà Rịa-Vũng Tàu và Đà Nẵng đã xuất sắc giành chiến thắng các hạng mục khác nhau tại Giải thưởng Du lịch Quốc tế 2022.

International Travel Awards được xem là một trong những giải thưởng uy tín nhất trong ngành du lịch và khách sạn.

Được tổ chức bởi Công ty Quản lý và Tổ chức Sự kiện Golden Tree (Dubai), International Travel Awards năm nay là một mùa giải kỷ lục, khi chứng kiến sự trở lại của hơn 2.000 đề cử thuộc lĩnh vực khách sạn và du lịch, từ sáu khu vực Châu Á, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, Châu Đại Dương và Châu Mỹ. Trong đó, có tổng cộng 300 người chiến thắng.

Hai đại diện của Việt Nam là khách sạn Pullman Vung Tau và DLG Hotel Da Nang đã xuất sắc giành chiến thắng tại lần lượt các hạng mục “Khách sạn sang trọng nhất” và “Khách sạn 5 sao tốt nhất”.

Ảnh: Pullman Vung Tau.

Pullman Vung Tau là một trong những khách sạn nổi tiếng tại Việt Nam, có tổng cộng 356 phòng, với tầm nhìn ngoạn mục ra Bãi Sau. Trong khi đó, DLG Hotel Da Nang tọa lạc tại vị trí đắc địa, cách các điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng như Bà Nà Hills hay Bán đảo Sơn Trà chỉ vài km. Khách sạn có tổng cộng 237 phòng nhìn ra biển Mỹ Khê, cùng hệ thống hồ bơi ngoài trời tiện nghi.

Khách sạn Việt Nam được vinh danh tại International Travel Awards 2022

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close