Khách sạn Royal Lancaster London ra mắt XR SmartStudio

Destination Editor
05:00:07 - 15/10/2020

Trong thời điểm các sự kiện không được phép tổ chức, đội ngũ của khách sạn Royal Lancaster London đã giới thiệu một cơ sở độc đáo cho phép các doanh nghiệp và cá nhân tổ chức các sự kiện ảo, sự kiện kết hợp và sự kiện trực tiếp ở trung tâm Luân Đôn.

Kết hợp với Smart AV, Royal Lancaster London đã cho ra mắt XR SmartStudio, một sân khấu thực tế ảo mở rộng rộng 20m2 với phông nền và sàn LED, âm thanh, camera phát sóng và hệ thống chiếu sáng kết nối TV cho phép khách hàng – những nhà tổ chức sự kiện có cả khán giả trực tiếp và khán giả ảo.

Nằm trong Westbourne Suite với không gian rộng rãi và linh hoạt, SmartStudio tạo ra trải nghiệm 360 độ toàn diện cho khách tham dự, đưa sự kiện được tổ chức lên một tầm cao mới.

Các sự kiện kết hợp cho đến nay đã có sự tham gia của cả những khán giả tham dự hội nghị trực tiếp tại Westbourne Suite đồng thời tận hưởng các tiện nghi của một khách sạn năm sao và cả những khán giả tham dự từ xa.

Đối với những sự kiện hoàn toàn trực tuyến, diễn giả sẽ ghi âm trước nội dung và được phát trực tiếp hoặc phát lại vào những ngày sau đó.

Đội ngũ của khách sạn có thể tạo một ứng dụng cho các đại biểu giúp họ lựa chọn phiên thảo luận mà họ muốn tham dự cũng như mang lại cơ hội kết nối với những người tham dự khác.

Bà Sally Beck, Tổng Giám đốc của Royal Lancaster London cho biết: “Chúng tôi rất vui được hợp tác với Smart AV để đưa vào áp dụng mô hình này, và chúng tôi đã đưa vào thiết kế tại Westbourne Suite ngay lập tức để các khách hàng có thể tận dụng lợi thế của địa điểm này và tổ chức những sự kiện của mình trong bối cảnh thực tế mới. Chúng tôi cũng như các doanh nghiệp khác đang nỗ lực vượt qua giai đoạn khó khăn này, và chúng tôi xem đây là một mối quan hệ hợp tác hoàn hảo giúp các sự kiện lớn được diễn ra và hỗ trợ ngành của chúng tôi.”

Khách sạn Royal Lancaster London ra mắt XR SmartStudio

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close