Khách sạn QE2 ở Dubai sẽ gia nhập MGallery của Accor

Mầm
10:30:32 - 13/05/2022

Accor đã công bố kế hoạch đổi tên khách sạn Queen Elizabeth 2 (QE2) ở Dubai theo thương hiệu MGallery của mình.

QE2 thực chất là một hãng du thuyền hạng sang hoạt động từ năm 1969 đến năm 2008, trước khi được bán cho một công ty có trụ sở tại Dubai và dần mở cửa trở lại như một khách sạn nổi ở cảng Rashid vào năm 2018.

Accor đã tiếp quản điều hành khách sạn và sẽ đưa nó vào Bộ sưu tập khách sạn MGallery của tập đoàn sau khi nâng cấp và cải tạo thêm. Theo một thông cáo báo chí, Accor cho biết sau khi hoàn thành việc cải tạo, MGallery Queen Elizabeth 2 mới sẽ có 447 phòng nghỉ, cũng như chín cửa hàng ăn uống, mười phòng họp, không gian tổ chức sự kiện ngoài trời rộng 5.620 mét vuông, sáu cửa hàng bán lẻ, hồ bơi và phòng tập thể dục. Hiện, QE2 đang cung cấp chỉ 215 phòng và suite.

Ảnh: QE2.

QE2 bổ sung thêm vào 62 khách sạn của tập đoàn trên khắp Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, cùng với 20 khách sạn nữa đang được triển khai.

Mark Willis, Giám đốc điều hành của Accor khu vực Ấn Độ, Trung Đông, Châu Phi và Thổ Nhĩ Kỳ, cho biết: “Đây là cơ hội tuyệt vời để Accor mở rộng dấu chân của mình tại UAE qua việc giới thiệu một dự án độc đáo mang đến sự đa dạng cho danh mục đầu tư, đồng thời mở rộng sự hiện diện của thương hiệu MGallery tại thành phố. Chúng tôi tự tin rằng sau khi hoàn thành, MGallery Queen Elizabeth 2 sẽ trở thành một điểm phải đến thứ thiệt, chia sẻ những câu chuyện của riêng mình với khách hàng, đồng thời mang đến trải nghiệm thực sự khó quên trên tàu.”

Khách sạn QE2 ở Dubai sẽ gia nhập MGallery của Accor

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close