Khách sạn ngàn sao ở Thụy sĩ thu hút hàng nghìn du khách

Thế Anh
08:00:09 - 05/09/2022

Tại Thụy Sĩ hiện đang có dịch vụ khách sạn ngoài trời độc đáo của Null Stern Hotel (nghĩa là “khách sạn không sao” trong tiếng Đức), du khách sẽ được cơ hội ngắm sao và hít thở không khí trong lành của Thụy Sĩ. 

Thiết kế của khách sạn không khác gì việc cắm trại ngoài trời, với một chiếc giường đôi đặt trên sàn gỗ dưới bầu trời rộng lớn của Thụy sĩ, không một mái nhà hoặc bức tường nào bao bọc xung quanh. 

Khách sạn được quản lý bởi chính người dân địa phương và có một nhóm quản gia phụ trách việc đón khách, giao khay thức ăn và đồ uống. Hiện tại một đêm ở lại những khách sạn này có giá 250 Franc Thụy Sĩ, tương đương 6 triệu VND. 

Các phòng có sẵn cho thuê tại các điểm du lịch ở Thụy Sĩ như St.Gallen-Lake Constance, Toggenburg, Heidiland, Appenzellerland AR, Thurgau, Schaffhauser Land và Công quốc Liechtenstein.

Tuy được làm ra để du khách thưởng thức bầu trời đầy sao, loại hình khách sạn độc đáo này thực chất được thiết kế để du khách có cơ hội suy nghĩ, trầm tư về thế giới xung quanh mình, tập trung vào những vấn đề xã hội như biến đổi môi trường và xung đột xã hội. 

Khách sạn ngàn sao ở Thụy sĩ thu hút hàng nghìn du khách

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close