Khách sạn lớn nhất châu Á – Thái Bình Dương của Hilton sắp ra mắt

Destination Editor
10:00:47 - 21/07/2021

Đầu năm 2022, khách sạn Hilton Singapore Orchard gồm 1.080 phòng sẽ chính thức mở cửa và trở thành khách sạn lớn nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương của tập đoàn Hilton.

Hilton Singapore Orchard là khách sạn chuyển đổi từ Mandarin Orchard Singapore, sẽ khai trương đón khách tới lưu trú từ ngày 01/01/2022. Khách sạn mới này có 1.080 căn phòng đã được tân trang hiện đại, đầy đủ tiện nghi, cung cấp đa dạng các loại phòng và dãy phòng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thiết kế và lối bài trí của Hilton Singapore Orchard gọn gàng, tinh tế cùng những tông màu thanh lịch.

Về ăn uống, nhà hàng Chatterbox của Mandarin Orchard Singapore và đầu bếp 2 sao Michelin Shisen Hanten sẽ được giữ lại để phục vụ du khách. Hilton Singapore Orchard cũng sẽ cho ra mắt 3 dịch vụ F&B mới.

Về công tác sự kiện, khách sạn có 16 không gian tổ chức sự kiện rộng rãi với diện tích hơn 2.400 mét vuông dùng cho các buổi họp, hội nghị, đám cưới, triển lãm,… Chưa dừng lại ở đó, Hilton Singapore Orchard còn trang bị 2 phòng khiêu vũ có tường gắn LED, hệ thống âm thanh, ánh sáng chất lượng với sức chứa lên đến khoảng 1.000 khách.

Paul Hutton – Phó Chủ tịch phụ trách vận hành của Hilton khu vực Đông Nam Á cho biết: “Là trung tâm và điểm đến chủ chốt của thành phố dành cho doanh nhân và khách du lịch, chúng tôi rất lạc quan về tiềm năng phát triển của ngành khách sạn ở Singapore bởi mọi thứ đã bắt đầu hồi phục và hoạt động du lịch sẽ còn duy trì trong thời gian dài.”

Tổng Giám đốc của Hilton Singapore Orchard Cedric Nubul chia sẻ thêm: “Đây sẽ là một trong những khách sạn được trông đợi nhất năm 2022, góp phần vào không gian sôi động trên đường Orchard.”

Khách sạn lớn nhất châu Á – Thái Bình Dương của Hilton sắp ra mắt

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close