Khách sạn hậu sản Kai Suites đã bắt đầu đón khách

Avatar
Destination Editor
11:30:01 - 14/01/2021

Tình cờ nằm tại nơi từng là bệnh viện phụ sản, Kai Suites chào đón các gia đình vừa sinh em bé với các dịch vụ đặc biệt chăm sóc cho cả mẹ và bé.

Với 18 phòng suite, Kai Suites là khách sạn sang trọng đầu tiên dành cho các bà mẹ trong thời kỳ hậu sản tọa lạc tại địa điểm từng là bệnh viện phụ sản tại Singapore.

Kai Suites hoan nghênh tất cả các thành viên gia đình đến thăm đứa bé mới chào đời để gia tăng gắn kết và tình cảm gia đình, và khuyến khích chỉ cặp đôi ở lại qua đêm.

Thông thường, Kai Suites sẽ cử một nhân viên đón khách và y tá chờ khách ở cổng bệnh viện sau khi họ làm thủ tục xuất viện cho mẹ và bé để đưa cả gia đình đến khách sạn. Tuy nhiên, để sử dụng các dịch vụ này, các cặp đôi thường phải đặt phòng khoảng 6-8 tuần trước ngày sinh dự kiến.

Toàn bộ quy trình nhận phòng vẫn tương tự như các khách sạn sang trọng khác, ngoại trừ việc Kai Suites sẽ bố trí nhiều nhân viên y tế hơn. Hơn nữa, Kai Suites đảm bảo cung cấp các bữa ăn đặc biệt tốt cho sức khỏe sản phụ nhằm giúp họ phục hồi sức khỏe và bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho cả mẹ và bé; đồng thời hỗ trợ các cuộc kiểm tra định kỳ với bác sĩ để theo dõi tình hình.

Trong mỗi phòng suite của khách sạn sẽ có nút gọi y tá, tủ lạnh cỡ lớn để chứa các thực phẩm cẩn thiết và đặc biệt là để bảo quản sữa cho em bé. Phòng tắm của Kai Suites còn có các bồn gỗ dành cho việc xông hơi thảo mộc. Nếu được yêu cầu, nhân viên y tá của Kai Suites thậm chí còn hỗ trợ mẹ cho bé bú bình để người mẹ được đảm bảo giấc ngủ.

Ngoài ra, Kai Suites tạo ra các khu vực chung để giúp các gia đình có thể gặp gỡ và giao lưu với nhau, tổ chức các buổi workshop với chủ đề chăm sóc trẻ sơ sinh hay cách cho con bú dưới sự hướng dẫn của y tá. Kai Suites còn dự kiến mở cửa phòng spa và trung tâm thẩm mỹ trong tháng tới.

Mức giá cho cả gia đình lưu trú và được chăm sóc tại Kai Suites trong vòng 2 tuần là 18.000 SGD (khoảng 13.650 USD).

Ngoài Kai Suites, một số khách sạn khác có kết hợp với dịch vụ chăm sóc hậu sản có thể kể đến như Nadora ở bang Selangor của Malaysia và Gem Care của Đài Bắc.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Khách sạn hậu sản Kai Suites đã bắt đầu đón khách

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close