Kế hoạch phát triển năm 2021 của Wyndham tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương

Destination Editor
11:22:09 - 18/04/2021

Tiếp tục đà phát triển trong năm 2020, Wyndham dự kiên sẽ ra măt thêm hàng loạt khách sạn và khu nghỉ dưỡng mỡi tron năm 2021 tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Wyndham Hotels & Resorts là công ty nhượng quyền khách sạn lớn nhất thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ quản lý khách sạn hàng đầu với hơn 8.900 khách sạn trên gần 95 quốc gia.

Trong năm 2020, tập đoàn đã vượt qua được thử thách toàn ngành phải đối diện để khai trương thêm 125 khách sạn, ký kết thêm 140 dự án khác chỉ trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Với kế hoạch phát triển tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương cho năm 2021, Wyndham cho biết năm nay sẽ là cột mốc đánh dấu thêm một loạt các sản phẩm nổi bật mở cửa tại khu vực này với mức tăng trưởng dự kiến đạt 40%.

Ở thị trường Trung Quốc, tập đoàn sẽ lần đầu khai trương thương hiệu La Quinta by Wyndham tại Duy Phường, tỉnh Sơn Đông trong năm nay. Ngoài ra, sẽ còn hơn 100 khách sạn khác được khai trương từ đây đến hết năm 2021, bao gồm: khách sạn Wyndham Xinyang Downtown ở Tín Dương, Hồ Nam; khách sạn Microtel by Wyndham Tianjin ở Thiên Tân, Wyndham Beijing Airport nằm cách Nhà ga số 3 của Sân bay Bắc Kinh 4 phút lái xe.

Ở Đài Loan, Wyndham sẽ cho ra mắt TRYP by Wyndham ở quận Lâm Khẩu, thành phố Đài Bắc.

Ở thị trường Thái Lan, sau 2 khách sạn mở cửa trong năm ngoái, tập đoàn sẽ cho ra mắt thêm 7 khách sạn mới dọc khắp các địa điểm như Bangkok, Pattaya và Phuket trong năm nay. Cụ thể, ở Bangkok sẽ có thêm Wyndham Bangkok Queen Convention Centre, Ramada Plaza by Wyndham Bangkok Sukhumvit 48, Ramada Plaza by Wyndham Sukhumvit 87 và Wyndham Garden Bangkok Sukhumvit 42; ở Pattaya sẽ có Wyndham Wongmat Pattaya; còn ở Phuket sẽ có thêm Wyndham LaVita Resort Phuket và Wyndham Garden Platinum Kamala Phuket.

Ở thị trường Việt Nam, Wyndham sẽ nối tiếp 3 khách sạn được mở cửa trong năm 2020 với 4 khách sạn mới, bao gồm: Wyndham Grand Flamingo Cát Bà, Wyndham Soleil Danang – dự kiến sẽ trở thành tòa nhà cao nhất thành phố Đà Nẵng và thêm 2 khách sạn Wyndham ở Quảng Bình và Phú Quốc.

Đối với châu Đại Dương,Wyndham sẽ mở thêm 3 khách sạn dưới các thương hiệu Ramada by Wyndham, TRYP by Wyndham và Wyndham Garden ở Wellington, Auckland và Christchurch của New Zealand. Riêng ở Úc sẽ thêm 15 khách sạn khác dưới các thương hiệu Wyndham, Wyndham Garden ở bang South Australia; thương hiệu TRYP by Wyndham ở bang Western Australia, Queensland, Victoria và South Australia; cũng như thương hiệu Wyndham Grand ở Adelaide.

Với danh mục đầu tư trải dài khắp châu Á – Thái Bình Dương với các khách sạn thuộc sở hữu trực tiếp hay thông qua nhượng quyền thương hiệu và các khách sạn thuộc quản lý của mình, Wyndham Hotels & Resorts đang hướng đến việc đạt mốc 2.000 khách sạn tại khu vực APAC trong vòng 3 năm nữa.

Kế hoạch phát triển năm 2021 của Wyndham tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close