Jumeirah Group mở sảnh chờ khách đến tại sân bay quốc tế Dubai

Mầm
10:30:46 - 13/05/2022

Jumeirah Hotels and Resorts đã cho ra mắt một sảnh chờ mới dành cho khách của khách sạn tại ga số 3 của sân bay quốc tế Dubai.

Rộng 250 mét vuông, Jumeirah Airport Lounge được thiết kế theo phong cách của một trong những phòng suite tổng thống của Jumeirah Group và mở cửa cho những du khách đặt phòng khách sạn ở đây có đặt dịch vụ đưa đón sân bay.

Ba khu vực đặc biệt bao gồm không gian chào đón với dịch vụ nhận phòng và vận chuyển; một khu vực chờ sang trọng để thư giãn và thưởng thức các món ăn ngon cũng như trải nghiệm cà phê barista cư dân đặc trưng và một phòng VIP riêng cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu. Sảnh còn cung cấp các phòng tắm, phòng VIP riêng cùng tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ người Emirati Mattar bin Lahej và nghệ sĩ Bồ Đào Nha Ana d’Castro.

nh: Jumeirah Group.

Du khách cũng có thể để lại hành lý tại phòng chờ để tự do làm việc hoặc tham quan thành phố. Hành lý của họ sau đó sẽ được chuyển thẳng lên phòng nghỉ.

Jose Silva, CEO của Jumeirah Group, cho biết: “Chúng tôi vô cùng tự hào rằng, khi hợp tác với Dubai Airports, chúng tôi đã tạo ra một trải nghiệm đặc biệt không giống bất kỳ nơi nào khác, với Jumeirah Airport Lounge. Được thiết kế đẹp mắt theo phong cách phòng tổng thống, sảnh tiếp khách đáp ứng nhu cầu về tiện nghi và chức năng của khách du lịch thời hiện đại. Nó thể hiện tầm quan trọng mà chúng tôi đặt vào toàn bộ hành trình của khách, đảm bảo trải nghiệm đến của họ cũng tốt như ở khách sạn của chúng tôi.”

Jumeirah Group mở sảnh chờ khách đến tại sân bay quốc tế Dubai

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close