JLL ra mắt nền tảng cho thuê lưu trú cạnh tranh với các OTA lớn

Destination Editor
05:00:04 - 27/09/2021

Nhà cung cấp dịch vụ bất động sản JLL vừa tung ra nền tảng cho thuê lưu trú ngắn hạn, được định vị là đối thủ và là “lựa chọn thay thế đáng tin cậy và chuyên nghiệp hơn” của Airbnb và Booking.com.

JLL Short Stays cung cấp dịch vụ cho thuê lưu trú ngắn hạn được quản lý chuyên nghiệp và linh hoạt, với thời gian lưu trú từ 3 đêm đến hơn 12 tháng tại Anh.

Nền tảng được cung cấp bởi công ty công nghệ bất động sản của Anh, Lavanda, kết nối các nhà môi giới bất động sản và dịch vụ chia sẻ nhà.

Nền tảng này đã có 1.000 điểm cho thuê sẵn sàng tại các thị trấn và thành phố trên khắpnước Anh, bao gồm London, Manchester, Bristol, Edinburgh, Cambridge và Birmingham. Dự kiến công ty sẽ triển khai JLL Short Stays trên toàn cầu vào năm 2022.

Dịch vụ cho thuê lưu trú ngắn hạn này nhắm đến khách du lịch nghỉ dưỡng và khách du lịch công vụ, và cho phép các đối tác bất động sản của công ty nắm bắt nhu cầu bị dồn nén do đại dịch.

Giám đốc JLL, Sam Winnard, cho biết: “JLL Short Stays mang đến cho du khách lựa chọn thay thế tốt hơn cho khách sạn hoặc căn hộ dịch vụ, đồng thời cung cấp khả năng tiếp cận lưu trú độc quyền ở đô thị cao cấp được quản lý chuyên nghiệp bởi các nhà khai thác đáng tin cậy nhất thế giới – bao gồm Greystar, Blackstone và CA Ventures.”

“Tất cả điều này được gói gọn trong trải nghiệm đặt phòng trực tuyến tốt nhất trên thị trường để mang đến cho khách trải nghiệm kỹ thuật số liền mạch từ đầu đến cuối. Chúng tôi có tham vọng lớn đối với nền tảng Short Stays của mình và tôi vô cùng vui mừng được phát triển nền tảng này cùng với mạng lưới các công ty đặt phòng du lịch thành một kênh chính phục vụ nhu cầu cho thuê.”

JLL ra mắt nền tảng cho thuê lưu trú cạnh tranh với các OTA lớn

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close