Jetstar khôi phục đường bay giữa Nhật Bản và Úc

Đặng Mỹ Miều
Content Editor
08:00:04 - 28/07/2022

Jetstar khôi phục các chuyến bay kết nối Tokyo và Cairns sau hai năm rưỡi. Hãng hàng không này đã sẵn sàng chào đón hàng nghìn hành khách Nhật Bản đến Queensland, tiểu bang phía bắc của Úc.

Dù Nhật Bản duy trì những hạn chế đối với khách du lịch tự túc trên các chuyến bay giữa Úc và Nhật Bản, nhưng công dân Nhật Bản có thể tự do đi lại giữa hai quốc gia. Chính điều này đã thúc đẩy Jetstar nối lại các chuyến bay trực tiếp đến Cairns.

Hiện tại, hãng đang phục vụ năm chuyến bay khứ hồi mỗi tuần, nối Cairns và Narita (Tokyo) và vận chuyển lên đến 1.600 hành khách đến Úc từ Nhật Bản hàng tuần.

Theo Gareth Evans, Giám đốc điều hành Tập đoàn Jetstar, việc nối lại các chuyến bay giữa Cairns và Tokyo đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc khôi phục mạng lưới hàng không toàn cầu của Jetstar.

Gareth Evans cho biết: “Úc luôn là điểm đến nổi tiếng thu hút nhiều du khách Nhật Bản. Chúng tôi rất vui mừng khi đường bay giữa hai quốc gia được khôi phục. Điều này tạo điều kiện cho việc thúc đẩy và mở rộng du lịch trong cộng đồng Cairns và Queensland.”

Ông cho biết thêm: “Jetstar là hãng hàng không đầu tiên ở Úc triển khai kế hoạch khôi phục chuyến bay Úc – Nhật Bản. Chúng tôi nhận thấy du khách Nhật Bản mong muốn được đến thăm Úc.”

Ông cho biết Nhật Bản cũng luôn là điểm đến nổi tiếng với người dân Úc và họ mong nhận được thông báo từ Chính phủ Nhật Bản về việc nới lỏng các hạn chế quốc tế, cho phép di chuyển giữa hai nước. Ngoài ra, Jetstar đã khai thác các chuyến bay Cairns – Osaka (Kansai) vào ngày 26/7.

Jetstar khôi phục đường bay giữa Nhật Bản và Úc

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close