Jetstar Asia tăng cường các chuyến bay hàng ngày đến Bali và Bangkok

Đặng Mỹ Miều
Content Editor
10:30:38 - 21/06/2022

Hãng Jetstar Asia đã được cấp phép khai thác các chuyến bay hàng ngày từ Singapore đến Bangkok từ ngày 01/07.

Jetstar Asia sẽ chuyển đổi 5 chuyến bay hàng tuần thành các chuyến bay hàng ngày cho hành khách. Nếu hành khách được tiêm phòng đầy đủ, họ có thể trải nghiệm nhiều lựa chọn khác để đến thăm Bangkok, Thái Lan.

Hiện tại, Jetstar Asia đã mở rộng dịch vụ và chuyến bay cho đường bay giữa Singapore và Denpasar (Bali), từ 5 chuyến hàng tuần lên hàng ngày do nhu cầu của hành khách ngày càng tăng.

Khi các hạn chế đi lại trong khu vực giảm bớt, Jetstar sẽ hợp tác với Sherpa, tập đoàn công nghệ nổi tiếng, để giới thiệu dịch vụ bản đồ toàn cầu tương tác trên jetstar.com. Với bản đồ này, hành khách có thể cập nhật liên tục thông tin về các yêu cầu và hạn chế đi lại liên quan đến Covid-19.

Cụ thể, bản đồ sẽ hiển thị các điểm đến đang thực hiện chính sách mở cửa cho hành khách và đánh dấu chúng bằng các màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp thông tin về các yêu cầu nhập cảnh và cập nhật về các biện pháp xét nghiệm và cách ly Covid-19 của các cảng hàng không.

Theo ông Bara Pasupathi, Giám đốc điều hành Jetstar, vì nhu cầu đi công tác nước ngoài, kỳ nghỉ lễ quốc tế, nhu cầu thăm gia đình, bạn bè ở nước ngoài ngày càng tăng, nên chính sách Fly Flexible (tạm dịch: Bay linh hoạt) của Jetstar sẽ cung cấp dịch vụ đặt chỗ chuyến bay trước ngày 30/06. Khách hàng có thể thay đổi thời gian chuyến bay mà không cần trả thêm phí khi đi trước ngày 31/08. Ngoài ra, Jetstar quyết định gia hạn gói tín dụng đến ngày 31/12 cho các chuyến bay diễn ra cuối năm 2023.

Jetstar Asia tăng cường các chuyến bay hàng ngày đến Bali và Bangkok

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close