Jet2holidays tung chiến dịch hỗ trợ các đại lý du lịch độc lập

Avatar
Destination Editor
11:30:31 - 08/04/2021

Nhận thấy sức ảnh hưởng khổng lồ của mạng xã hội trong việc thu hút khách hàng mới, nắm bắt tâm lý khách và phát triển thương hiệu, nhà điều hành tour Jet2holidays đang sử dụng công cụ đắc lực này để giúp các đại lý du lịch độc lập đẩy mạnh kinh doanh và phát triển.

Nhận thấy chính phủ Anh đang nhen nhóm tái mở cửa du lịch quốc tế, cũng như thấy nhu cầu du lịch của du khách Anh vốn đang bị dồn nén có xu hướng sắp bùng nổ, Jet2holidays đã tận dụng công cụ hữu hiệu là phương tiện truyền thông xã hội để thu hút khách hàng và bán các tour trọn gói để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh.

Jet2holiday là một đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch và là nhà điều hành tour tại Anh, chuyên tổ chức các tour đến khu vực Địa Trung Hải và quần đảo Canary với 14 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch. Hiện nhà điều hành tour này đang hỗ trợ các đại lý du lịch độc lập bằng chiến dịch #BoostMySocial để giúp họ tăng tương tác với du khách trên các trang xã hội.

Chiến dịch #BoostMySocial được thiết kế nhằm giúp các đại lý du lịch độc lập nâng cao được nhận thức của khách về thương hiệu của mình và cho phép họ giới thiệu các sản phẩm của mình trên mạng xã hội, thúc đẩy doanh thu và phát triển doanh nghiệp.

Trong chiến dịch #BoostMySocial, đội ngũ của Jet2holodays cũng sẽ tổ chức các buổi giao lưu online để cung cấp các lời khuyên và hướng dẫn chi tiết về cách các đối tác đại lý du lịch có thể phát triển các kênh mạng xã hội của mình để thu hút được nhiều khách hàng hơn. Chiến dịch còn bao gồm các bí quyết đặt mục tiêu, nắm bắt tâm lý du khách, cách sáng tạo nội dung, lên kế hoạch và quản lý nền tảng cũng như thiết lập đối tác thương hiệu.

Chiến dịch này là bước nối tiếp của những sự kiện thành công mà Jet2holidays đã tổ chức cùng với các đại lý du lịch trên mạng xã hội như Celebrity Come Book with Me và chương trình Virtual Partners2Success – những hoạt động cũng mang tới những lợi ích cho các đại lý du lịch độc lập.

Trưởng phòng kinh doanh của Jet2holidays Alan Cross cho biết: “Trước tình hình nhu cầu du lịch tăng cao, cơ hội cho các đại lý du lịch độc lập thúc đẩy doanh số bán hàng thông qua mạng xã hội là rất lớn. Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những cách tốt nhất trợ giúp cho các đại lý, và chúng tôi tin rằng chiến dịch mới này sẽ thành công rực rỡ. […] Đây là minh chứng cho thấy sự thành công của chiến lược Partners2Success mà Jet2holidays đang triển khai. Các đại lý chia sẻ rằng họ nhìn thấy có cơ hội phát triển với phương tiện truyền thông xã hội, vì thế chúng tôi ở đây để giúp họ tăng cường độ nhận diện thương hiệu của mình trên nền tảng trực tuyến.”

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW !

Đón đầu xu hướng trong ngành du lịch
cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Jet2holidays tung chiến dịch hỗ trợ các đại lý du lịch độc lập

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close