ITB Asia công bố chủ đề sự kiện trực tuyến vào tháng 10

Avatar
Destination Editor
05:00:43 - 12/09/2020

Nhà tổ chức ITB Asia 2020 Virtual đã tiết lộ chủ đề của sự kiện ảo năm nay là Đổi mới du lịch trong bối cảnh “thực tế mới”.

Chương trình sẽ kéo dài 3 ngày với 120 phiên theo chủ đề đã được sắp xếp đặc biệt để giúp các chuyên gia trong ngành du lịch vượt qua những thách thức hiện tại và chuẩn bị cho sự phục hồi của ngành.

Trong sự kiện trực tuyến diễn ra vào tháng tới, các chuyên gia trong ngành du lịch trên toàn thế giới sẽ kết nối để chia sẻ những ý tưởng và kế hoạch sẽ định hình thập kỷ tiếp theo của ngành du lịch hậu Covid-19. Sự kiện sẽ được tổ chức trên ITB Community, với hơn 1500 thành viên và hơn 400 người đăng ký cho đến nay, kể từ khi ra mắt cách đây hai tuần.

Bà Katrina Leung, Giám đốc điều hành Messe Berlin (Singapore), nhà tổ chức ITB Asia cho biết: “Chủ đề của sự kiện năm nay sẽ cung cấp một nền tảng cho ngành du lịch khi tiến tới phục hồi. Chúng tôi thực sự tin tưởng rằng ITB Asia sẽ đóng vai trò nền tảng trong việc định hình tương lai của ngành du lịch trong bối cảnh ‘thực tế mới’. Việc cho phép người tham gia kết nối trực tuyến cho phép việc chia sẻ kiến thức được diễn ra liền mạch trong thời điểm quan trọng trong lịch sử ngành du lịch. Cho đến lúc này, đã có hơn 100 nhà triển lãm xác nhận đăng ký tham gia ITB Asia 2020 Virtual.”

Các phiên thảo luận quan trọng trong năm nay sẽ nêu bật các xu hướng mới nổi mà ngành du lịch cần xem xét khi tiếp tục vượt qua đại dịch Covid-19. Các diễn giả cũng sẽ đề cập đến các biện pháp tốt nhất của ngành, các đổi mới trong kinh doanh, phương pháp và bí quyết về cách áp dụng tư duy của các nhà lãnh đạo trong ngành khi đương đầu với khó khăn.

Trong suốt ba ngày của sự kiện, các phiên sẽ đề cập đến 6 chủ đề cốt lõi của doanh nghiệp du lịch, MICE Show Asia, Travel Tech Asia, tiếp thị điểm đến, doanh thu và phân phối khách sạn, tour du lịch, điểm tham quan và các hoạt động du lịch.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.
Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
ITB Asia công bố chủ đề sự kiện trực tuyến vào tháng 10
error: Content is protected !!

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close