InterContinental tái cấu trúc thương hiệu thành IHG Hotels & Resorts

Avatar
Destination Editor
04:00:33 - 07/02/2021

Tập đoàn InterContinental Hotels Group đã tái thiết thương hiệu thành IHG Hotels & Resorts và tái cấu trúc để chuẩn bị cho sự trở lại của du lịch quốc tế trong năm nay.

Việc tái thiết thương hiệu này thể hiện sự phát triển của tập với 16 thương hiệu, gần 6000 khách sạn trên 100 quốc gia. Cụm từ “Hotels & Resorts” được thêm vào tên thương hiệu nhằm gợi nhớ danh mục khách sạn của tập đoàn gồm 16 thương hiệu như một gia đình.

Bộ nhận diện thương hiệu mới của IHG Hotels & Resorts được thay đổi để truyền tải câu chuyện thương hiệu tốt hơn, thể hiện được ý nghĩa thương hiệu “True Hospitality for Good” và giúp những câu chuyện phù hợp và hấp dẫn hơn đối với khách hàng, đặc biệt là nhóm người tiêu dùng trẻ, cũng như các chủ khách sạn, các đơn vị trong ngành và những nhân sự tài năng trong tương lai trên khắp thế giới.

16 thương hiệu của IHG Hotels & Resorts hiện được chia thành bốn nhóm:

 • The Luxury & Lifestyle Collection: Six Senses Hotels Resorts Spas, Regent Hotels & Resorts, InterContinental Hotels & Resorts, Kimpton Hotels & Restaurants, Hotel Indigo
 • The Premium Collection: Hualuxe Hotels & Resorts, Crowne Plaza Hotels & Resorts, Even Hotels, Voco Hotels
 • The Essentials Collection: Holiday Inn Hotels & Resorts, Holiday Inn Express, Avid hotels
 • The Suites Collection: Atwell Suites, Staybridge Suites, Holiday Inn Club Vacations, Candlewood Suites

Claire Bennett, Giám đốc Khách hàng của IHG Hotels & Resorts, cho biết: “Ngành du lịch đã phải đối mặt với những thách thức chưa từng có, và ngay cả khi phải thích nghi với thực tế mới, chúng tôi vẫn luôn giữ vững những điều cốt lõi của mình. Chúng tôi có một gia đình thương hiệu tuyệt vời, lấy việc kết nối mọi người làm trung tâm – tăng cường mối quan hệ gia đình giữa các thương hiệu, tạo dựng quan hệ đối tác kinh doanh, đoàn kết với những thương hiệu khách sạn khác trên thế giới và gắn kết với cộng đồng của chúng tôi.”

“Thương hiệu khách sạn của chúng tôi thể hiện cách chúng tôi đưa ý nghĩa True Hospitality for Good vào cuộc sống cho khách hàng, các chủ khách sạn, đồng nghiệp và cộng đồng. Vì vậy, khi chúng tôi tiếp tục vượt qua đại dịch, chúng tôi phải rõ mình là ai, chúng tôi đại diện cho điều gì và cách chúng tôi có thể giúp khách hàng mở ra thế giới của mình một lần nữa khi họ sẵn sàng đi du lịch.”

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  InterContinental tái cấu trúc thương hiệu thành IHG Hotels & Resorts

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close