InterContinental sẽ khai trương khách sạn avid đầu tiên tại Canada vào năm 2022

Destination Editor
10:15:58 - 17/10/2020

InterContinental đã bắt đầu quá trình xây dựng khách sạn mang thương hiệu avid đầu tiên ở Canada. Khách sạn này thuộc sở hữu của PI Cap và tọa lạc tại thành phố Vaughan, ngoại ô phía bắc Toronto, dự kiến ​​sẽ khai trương vào mùa xuân năm 2022.

Khách sạn gồm 119 phòng của tập đoàn khách sạn InterContinental sẽ có 6 tầng và cách sân bay quốc tế Toronto Pearson một quãng lái xe ngắn. Thành phố Vaughan là nơi nổi tiếng với công viên giải trí Canada’s Wonderland, nơi thu hút hàng triệu du khách đến đây mỗi năm.

Thương hiệu avid phân khúc tầm trung được công bố vào tháng 9/2017 và đã được thiết kế để hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương mại, bao gồm các khách sạn mới xây có tối thiểu ba tầng.

Hiện avid có hơn 12 khách sạn hoạt động dọc khắp nước Mỹ và Mexico, bao gồm cơ sở kinh doanh đầu tiên của thương hiệu và hơn 200 khách sạn đang trong quá trình phát triển. Intercontinental cũng có kế hoạch khai trương khách sạn đầu tiên ở châu Âu tại sân bay Frankfurt vào năm tới.

Phó chủ tịch Karen Gilbride phụ trách khách sạn avid và Atwell Suites tại InterContinental nhận xét: “Thay mặt cho tập đoàn InterContinental và hàng nghìn đồng nghiệp của mình, tôi chúc mừng PI Cap về cột mốc quan trọng đối với thương hiệu khách sạn avid ở Canada này. Trong tương lai sẽ có nhiều thành công khi khách du lịch tiếp tục ghé thăm các khách sạn mới mở và khám phá trải nghiệm tại những khách sạn avid, trong đó các dịch vụ cơ bản được thực hiện tốt đáng ngạc nhiên với mức giá hợp lý.”

“Chúng tôi tin rằng thương hiệu chủ đạo này sẽ tiếp tục tạo được tiếng vang lớn với các chủ khách sạn nhờ chi phí xây dựng thấp hơn, mô hình nhân sự hiệu quả và tính kinh tế vận hành tổng thể trong môi trường hiện tại và nhiều năm tới.”

Sandeep Ahuja, nhà đồng sở hữu của PI Cap, nói thêm: “Mặc dù chúng tôi đã hoạt động khắp Canada, được biết đến và tin tưởng nhờ chuyên môn trong lĩnh vực bảo hiểm cá nhân và doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh này đánh dấu sự mạo hiểm đầu tiên của PI Cap trong ngành khách sạn và chúng tôi rất vui được bắt tay với InterContinental giới thiệu thương hiệu avid đến người tiêu dùng Canada. Chúng tôi mong sớm được chào đón những vị khách đầu tiên tại khách sạn mới này.”

InterContinental sẽ khai trương khách sạn avid đầu tiên tại Canada vào năm 2022

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close