IHG sẽ mở khách sạn InterContinental Sorrento ở Úc

Avatar
Destination Editor
11:00:47 - 11/04/2021

IHG Hotels and Resorts dự định sẽ khai trương khách sạn InterContinental thứ 10 tại Úc vào cuối năm nay.

Khách sạn mới sẽ tọa lạc tại thị trấn ven biển Sorrento, nằm trong tòa nhà đá vôi đã được xếp hạng di sản 145 năm tuổi.

InterContinental Sorrento sẽ có 106 phòng, 6 nhà hàng và quầy bar, trong đó có một nhà hàng đặc trưng hợp tác với đầu bếp nổi tiếng.

Khách sạn sẽ có trung tâm chăm sóc sức khỏe kết hợp phòng tắm sang trọng, hồ bơi ngoài trời, phòng tập thể dục và ba không gian tổ chức sự kiện, bao gồm cả phòng khiêu vũ lớn mang tính biểu tượng của Conti.

InterContinental Sorrento dự kiến sẽ khai trương vào tháng 11 năm 2021. Đây sẽ là khách sạn InterContinental thứ 10 tại Úc.

Abhijay Sandilya, Phó Chủ tịch của IHG phụ trách Phát triển khu vực Úc, Nhật Bản & Thái Bình Dương, cho biết:

“Các khách sạn InterContinental trên khắp thế giới đều mang một câu chuyện hấp dẫn, lôi cuốn và InterContinental Sorrento với bề dày lịch sử 145 năm cũng không phải là ngoại lệ; khách sạn này là một mảnh ghép hoàn hảo cho danh mục của chúng tôi. Chúng tôi đã tìm cách phát triển bên ngoài trung tâm Melbourne trong một thời gian, và mở rộng sang khu vực Victoria với một khách sạn tầm cỡ và ở vị trí du lịch đắc địa như vậy, là điều vô cùng thú vị.”

“Với việc du lịch trong khu vực ở những nơi như Mornington Peninsula được hưởng lợi từ nhu cầu du lịch tăng cao do Covid-19, khách sạn này có thể đón đầu dòng khách du lịch này, và với rất ít dịch vụ khách sạn sang trọng trong khu vực, InterContinental Sorrento sẽ là một mảnh ghép bổ sung đáng hoan nghênh cho khu vực và cũng là mảnh ghép quan trọng cho mạng lưới IHG.”

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW !

Đón đầu xu hướng trong ngành du lịch
cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  IHG sẽ mở khách sạn InterContinental Sorrento ở Úc

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close