IHG mở rộng thương hiệu Voco cao cấp tại thị trường Mỹ

Avatar
Destination Editor
04:00:23 - 19/09/2020

IHG có kế hoạch ra mắt thương hiệu Voco cao cấp tại Mỹ với việc mở cửa các khách sạn mang thương hiệu này tại New York, St. Augustine (Florida), Columbia (Missouri) vào đầu năm 2021.

Kế hoạch ra mắt tại Mỹ lần này tiếp nối chiến lược phát triển của IHG bằng cách đàm phán với chủ sở hữu các khách sạn khác sử dụng thương hiệu Voco, một dạng giao dịch chuyển đổi. Nhưng thị trường chuyển đổi này đang trở nên đông đúc hơn, đặc biệt là phân khúc cao cấp.

IHG ra mắt Voco lần đầu tiên vào năm 2018, nhưng tập trung phát triển ở thị trường Anh, châu Âu, Úc và Trung Đông. Voco được ra mắt như một thương hiệu chuyển đổi, và IHG vẫn cam kết với chiến lược phát triển này. 2/3 khách sạn trong chuỗi 28 khách sạn mang thương hiệu Voco là từ chuyển đổi. Tất cả 3 khách sạn sắp mở tại Mỹ cũng thuộc dạng này, bao gồm khách sạn Franklin 50 phòng ở thành phố New York và khách sạn Tiger 64 phòng của đại học Missouri.

IHG nhận thấy Voco hấp dẫn cả phân khúc nghỉ dưỡng và kinh doanh, và nhắm đến các chủ khách sạn muốn có “sự yên tâm từ một thương hiệu lớn với sự bình dị và quyến rũ của một boutique hotel”, bà Julienne Smith, Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách phát triển khu vực châu Mỹ của IHG phát biểu.

Bà cũng cho biết: “Voco là một soft-brand có các yếu tố của hard-brand” có thể giúp nhiều chủ khách sạn dễ dàng chuyển đổi với nhiều loại hình khách sạn khác nhau. Thương hiệu Voco được nhận biết đơn giản qua bảng hiệu, đồng phục, ấn phẩm truyền thông, tiện nghi và các hình ảnh minh họa, giúp Voco trở thành một thương hiệu chuyển đổi đơn giản”, bà nói.

Các khách sạn hiện tại của Voco bao gồm khách sạn Nassima Royal 470 phòng ở Dubai và Oxford Thames, một khách sạn ở Anh từ thế kỷ 15.

IHG đang chào đón các dự án xây dựng khách sạn mới mang thương hiệu Voco, nhưng những nhà lãnh đạo của tập đoàn nhận thấy khó có thể thu hút vốn cho các dự án khách sạn chưa thành công trước bối cảnh đại dịch Covid-19 đang ảnh hưởng đến nhu cầu đi lại trên toàn cầu.

Ngay cả những thương vụ chuyển đổi với giá cả hợp lý thì vẫn tốn chi phí, điều mà các chủ khách sạn hiện tại đang rất e dè vì tình hình nhu cầu du lịch không chắc chắn. Nhưng bà Smith cho rằng vẫn có những nguồn vốn khác như công ty PMZ Realty Capital và Stonehill Strategic Capital, công ty con của Peachtree Hotel Group sẵn sàng đầu tư vào các dự án tái định vị hoặc đổi mới thương hiệu khách sạn.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.
Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
IHG mở rộng thương hiệu Voco cao cấp tại thị trường Mỹ

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close