IHG mở khách sạn Indigo đầu tiên ở Tokyo

Thu Uyên
10:30:18 - 17/09/2022

IHG Hotels and Resorts đã công bố kế hoạch ra mắt thương hiệu Hotel Indigo tại thủ đô của Nhật Bản vào năm tới, với tên gọi Hotel Indigo Tokyo Shibuya.

Hotel Indigo Tokyo Shibuya sẽ là khách sạn mang thương hiệu Hotel Indigo thứ tư tại Nhật Bản, cùng với Hotel Indigo Hakone Gora, Hotel Indigo Karuizawa và Hotel Indigo Inuyama Urakuen Garden, tất cả đều được khai trương trong vài năm qua.

Dự kiến ​​khai trương vào cuối năm 2023, khách sạn được xây dựng trong khu phức hợp Dogenzaka Dori ở quận Shibuya của Tokyo, gần giao lộ Shibuya nổi tiếng, có 272 phòng, một quán cà phê và quầy bar với sân hiên ngoài trời, và trung tâm thể dục.

Ảnh: IHG

Bình luận về thông tin này, Abhijay Sandilya, Giám đốc điều hành IHG Hotels and Resorts khu vực Nhật Bản, cho hay là một trong những trung tâm văn hóa đẳng cấp thế giới của Nhật Bản, Shibuya hoàn toàn phù hợp với thương hiệu, và đây chính là vị trí tuyệt vời để ra mắt Hotel Indigo. “Chúng tôi rất tự hào thông báo về việc ký kết khai trương khách sạn Hotel Indigo thứ tư tại Nhật Bản, thể hiện sự phát triển đáng kinh ngạc của thương hiệu kể từ khi chúng tôi ra mắt khách sạn đầu tiên tại đây chỉ hơn hai năm trước.”

Khi đưa vào hoạt động từ năm tới, Hotel Indigo Tokyo Shibuya sẽ là đại diện thứ tám của IHG ở Tokyo, bên cạnh ANA Intercontinental Tokyo, The Strings by Intercontinental Tokyo, Intercontinental Tokyo Bay, Kimpton Shinjuku Tokyo, Intercontinental Yokohama Grand, Intercontinental Yokohama Pier 8 và ANA Crowne Plaza Narita.

IHG hiện đang điều hành khoảng 130 khách sạn Hotel Indigo trên toàn thế giới, bao gồm cả khách sạn Hotel Indigo Flushing mới mở gần đây ở New York, cùng 110 khách sạn khác đang được triển khai.

IHG mở khách sạn Indigo đầu tiên ở Tokyo

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close