IHG Hotels & Resorts triển khai tính năng đặt phòng tức thì

Destination Editor
10:35:33 - 04/03/2021

IHG Hotels & Resorts sẽ bắt đầu thí điểm tính năng mới mang tên GroupSync Engage này tại 30 khách sạn của tập đoàn tại Mỹ trong vòng vài tuần trước khi mở rộng ra các thị trường.

Tập đoàn IHG Hotels & Resorts và Groups360 đã hợp tác để triển khai giải pháp đặt phòng trực tiếp tích hợp đầu tiên trong ngành khách sạn mang tên GroupSync Engage dành cho cả không gian họp và phòng khách sạn.

Với sự ra mắt này, IHG trở thành thương hiệu đầu tiên triển khai khả năng đặt phòng tức thì được tích hợp ngay trên nền tảng của mình. Ban đầu, tính năng này sẽ được IHG Hotels & Resorts tiến hành thí điểm trên khoảng 30 khách sạn tại Mỹ của mình trong những tuần tới.

Tính năng mới GroupSync Engage được cho là sẽ là bước đột phá nhờ cung cấp giải pháp đặt phòng trực tuyến cho các đơn vị tổ chức MICE cũng như các thương hiệu khách sạn. Qua đó, các nhà tổ chức sự kiện hiện có thể đặt phòng khách sạn hoặc/và không gian họp chỉ với một giao dịch trực tuyến duy nhất – điều này cho thấy tính thuận tiện được nâng cao. Ngoài ra, GroupsSync Engage cũng mang đến tính năng thông báo độ khả dụng theo thời gian thực, cũng như cung cấp giá dành cho khách theo đoàn khi đặt phòng khách sạn hoặc đặt phòng hội họp. Điều này sẽ giúp cho các đơn vị tổ chức MICE giờ đây có thể đặt chương trình của mình trên nền tảng trực tuyến 100%.

Hơn nữa, các đơn vị tổ chức MICE còn có thể linh hoạt chọn các gói F&B, chọn sử dụng minh họa trực quan hoặc chọn cấu hình phòng tùy theo nhu cầu để phù hợp với sự kiện của mình.

Phó chủ tịch Bộ phận Kinh doanh toàn cầu của IHG Hotels & Resorts Derek DeCross cho biết: “Chúng tôi luôn tìm cách để giúp quy trình đặt phòng dễ dàng và hiệu quả hơn đối với những người tổ chức hội họp. Với tính năng mới này, chúng tôi cho phép họ đặt chỗ họp ngay lập tức sẽ loại bỏ nhu cầu tạo đề nghị mời thầu (RFP) như trước.”

Phó chủ tịch cũng cho biết thêm rằng dù hiện không có nhiều đơn vị sử dụng đến tính năng đặt phòng họp và sự kiện tức thì này, tập đoàn hy vọng GroupsSync Engae cùng với chương trình gần đây của mình là Meet With Confidence sẽ giúp cho IHG Hotels & Resorts chuẩn bị sẵn sàng trước khi thị trường du lịch MICE quay trở lại.

Giám đốc điều hành của Groups360 Kemp Gallineau cũng cho biết: “Chúng tôi tin rằng trong tương lai, việc đặt các sự kiện MICE sẽ được diễn ra trực tuyến và trực tiếp giữa đơn vị tổ chức và khách sạn, đặc biệt là đối với các sự kiện MICE nhỏ và ít phức tạp. Sự hợp tác này của chúng tôi với IHG sẽ giúp nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng của IHG tại thị trường Mỹ và Canada tối ưu hóa mảng dịch vụ MICE trong năm nay.”

IHG Hotels & Resorts triển khai tính năng đặt phòng tức thì

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close