IHG Hotels & Resorts ký thỏa thuận chuyển đổi lớn nhất Nhật Bản

Avatar
Destination Editor
09:09:18 - 09/05/2021

Thỏa thuận chuyển đổi giữa IHG Hotels & Resorts và Iwate Hotel & Resort vào tuần này là thương vụ chuyển đổi lớn nhất của IHG tại thị trường Nhật Bản kể từ liên doanh năm 2006 với ANA.

IHG Hotels & Resorts hiện đang có hơn 1.000 phòng trong danh mục đầu tư tại Nhật Bản dưới các thương hiệu ANA InterContinental, ANA Crowne Plaza và ANA Holiday Inn sau khi ký thỏa thuận liên doanh với ANA từ năm 2006.

Sau đó, IHG Hotels & Resorts đã hoạt động tại thị trường Nhật Bản với tên gọi IHGANA và trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy nhất của Nhật Bản. IHGANA là một trong những nhà điều hành quốc tế hàng đầu tại Nhật Bản với 37 khách sạn trong danh mục đầu tư , phát triển nhanh chóng chỉ trong vài năm và mở thêm hàng khách sạn mới bao gồm Kimpton Shinjuku Tokyo, Hotel Indigo Hakone Gora, ANA InterContinental Beppu Resort & Spa và ANA Holiday Resort Inn Shinano-omachi Kuroyon.

Trong tuần này, IHG Hotels & Resorts tiếp tục có được một thương vụ chuyển đổi thương hiệu với Iwate Hotel & Resort để tân trang lại ba khách sạn ở khu vực Appi – khu vực có suối nước nóng quanh năm, có khu trượt tuyết vào mùa đông và sân golf vào mùa hè, ngoài ra là khu vực nổi tiếng với các hoạt động đạp xe leo núi và đi bộ vào mùa xuân-thu.

Theo dự kiến, IHG sẽ tiến hành tân trang và hoàn thành chuyển đổi các khách sạn của Iwate Hotel & Resort này thành thương hiệu của mình vào cuối năm nay.

Với thỏa thuận lần này, danh mục đầu tư của IHG sẽ có thêm 18 nhà hàng và quán bar, không gian hội họp rộng hơn 3.000 mét vuông, một số cửa hàng bán lẻ, 10 địa điểm giải trí và chăm sóc sức khỏe, trong đó có một cơ sở nước nóng onsen rộng 2.000 mét vuông.

Phó chủ tịch phát triển IHG Hotels & Resorts tại Nhật Bản, châu Úc và Thái Bình Dương Abhijay Sandilya cho biết: “Tôi tin rằng nhu cầu đi lại và lưu trú trong nước sẽ mạnh mẽ trở lại khi Nhật Bản tái mở cửa biên giới. Những du khách quốc tế chắc chắn sẽ muốn có được các trải nghiệm chân thật tại Nhật Bản với các thương hiệu toàn cầu của IHG vốn đã rất phổ biến”.

Bình luận về thương vụ chuyển đối với IHG Hotels & Resorts, giám đốc đại diện của  Iwate Hotel & Resort Hiroshi Kurosawa cho biết: “Chúng tôi rất vui khi ký được thỏa thuận này với nhà điều hành các thương hiệu khách sạn nổi tiếng nhất thế giới IHG Hotels and Resorts để chuyển đổi thương hiệu các khách sạn của Iwate tại Appi Kogen. Việc chuyển đổi sẽ giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ cho khách hàng trên toàn thế giới, đồng thời dẫn dắt họ đến với trải nghiệm nghỉ dưỡng chân thực tại Appi Kogen”.

IHG Hotels & Resorts ký thỏa thuận chuyển đổi lớn nhất Nhật Bản

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close