IHG hợp tác đầu tư bốn khách sạn và khu nghỉ dưỡng với Sun Group

Destination Editor
05:00:06 - 11/01/2022

IHG Hotels & Resorts và Sun Hospitality Group vừa công bố thương vụ hợp tác đầu tư 4 khách sạn với tổng cộng 2.709 phòng tại Việt Nam.

Thoả thuận hợp tác giữa hai tập đoàn sẽ phát triển khu nghỉ dưỡng Holiday Inn Resort Yoko Park Onsen với 616 phòng tại Quảng Ninh. Đây sẽ là khu nghỉ dưỡng suối nước nóng quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam, mở rộng trên Khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh hiện có.

Ngoài ra, IHG sẽ phát triển ba khách sạn mới trên quần thể Bà Nà Hills (Đà Nẵng) gồm Crowne Plaza Danang Ba Na Hills với 602 phòng, Holiday Inn Resort Danang Ba Na Hills với 843 phòng và voco Danang Ba Na Hills với 648 phòng.

Với thoả thuận hợp tác này, IHG sẽ trở thành một trong những nhà điều hành khách sạn quốc tế lớn nhất Quảng Ninh với 3 khách sạn mang thương hiệu Holiday Inn và InterContinental. Tập đoàn cũng dẫn đầu tại Đà Nẵng với 7 khách sạn.

Việt Nam tiếp tục là thị trường phát triển mạnh mẽ của IHG, với 14 khách sạn thuộc 4 thương hiệu Six Senses, InterContinental, Crowne Plaza, Holiday Inn và 15 khách sạn đang được triển khai.

Toàn cảnh khu phức hợp vui chơi giải trí Bà Nà Hills (Giai đoạn 2)

Serena Lim, Phó Chủ tịch phụ trách Phát triển khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc của IHG cho biết: “Chúng tôi luôn có mối quan hệ tốt với Tập đoàn Sun Group và càng vui mừng khi được mở rộng mối quan hệ với sự hợp tác trong hai dự án nghỉ dưỡng tuyệt vời này. Việc sáng tạo nên các concept và khách sạn mới thể hiện tinh thần tiên phong của chúng tôi, một phần quan trọng trong văn hóa và đặc trưng của IHG.

“Thương vụ đầu tư này phù hợp với kế hoạch phát triển bất động sản thuộc tất cả các thương hiệu của chúng tôi tại Việt Nam. Trong quá trình phục hồi, chúng tôi biết rằng hoạt động kinh doanh nghỉ dưỡng nội địa sẽ là động lực tăng trưởng mạnh mẽ trong nước. Chúng tôi đang tìm cách phát triển một loạt các điểm đến nghỉ dưỡng và các điểm đến thân thiện với gia đình trên khắp Việt Nam.”

Bà Nguyễn Vũ Quỳnh Anh, Tổng Giám đốc Sun Hospitality Group, cho biết: “Chúng tôi đang tăng cường quan hệ đối tác chiến lược với IHG, đối tác có chung tầm nhìn về việc quảng bá vẻ đẹp của Việt Nam ra thế giới thông qua các concept điểm đến du lịch bền vững và đẳng cấp thế giới. Đây là một phần trong kế hoạch tổng thể của chúng tôi nhằm xây dựng các hệ sinh thái thúc đẩy phát triển du lịch và thương mại cho đất nước.”

IHG hợp tác đầu tư bốn khách sạn và khu nghỉ dưỡng với Sun Group

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close