Hyatt sẽ mở khu nghỉ dưỡng và khu dân cư Hyat Regency tại Hồ Tràm

Avatar
Destination Editor
10:43:01 - 01/03/2021

Sức nóng của điểm đến Hồ Tràm tại Việt Nam tiếp tục tăng cao hơn bao giờ hết khi lần lượt có thêm các dự án đầu tư cao cấp đến từ các tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới.

Kế hoạch xây dựng Khu nghỉ dưỡng, spa và khu dân cư Hyatt Regency đã được tập đoàn khách sạn Hyatt công bố cuối tuần qua. Theo đó, Hyatt Regency Ho Tram Resort and Spa and Residences được đặt tại Hồ Tràm – vùng biển nổi tiếng của Việt Nam, dự kiến có tổng cộng 343 phòng và được khai trương vào năm 2024.

Cụ thể, một công ty liên kết của Hyatt đã ký kết thỏa thuận với công ty cổ phần IFF Holdings cho dự án Hyatt Regency Ho Tram Resort and Spa and Residences, đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của thương hiệu Hyatt Regency tại miền Nam Việt Nam.

Trong số 343 phòng, dự án mới mang thương hiệu Hyatt Regency sẽ xây dựng 280 phòng khách sạn và 63 căn biệt thự có hồ bơi trên vị trí đắc địa – dọc theo bờ biển đẹp dài hơn 330 mét với những bãi cát hoang sơ, làn nước xanh vốn nổi tiếng của Hồ Tràm.

Hồ Tràm là điểm nghỉ dưỡng cuối tuần nổi tiếng của du khách Việt Nam, đồng thời cũng là điểm du lịch quốc tế và du lịch MICE đang nổi. Việc khai trương Hyatt Regency Ho Tram Resort and Spa and Residences được kỳ vọng sẽ mang đến cho khách du lịch công vụ và du lịch nghỉ dưỡng những kỳ nghỉ thư giãn và trải nghiệm đáng nhớ.

Về mặt thiết kế và quy hoạch, không gian của dự án sẽ có nhiều cây xanh, các phòng khách sạn và phòng suite sẽ có nội thất hiện đại nhưng vẫn giữ cảm hứng thiên nhiên, đảm bảo tầm nhìn ra biển không bị hạn chế.

Khu vực villa sẽ bao gồm các biệt thự từ 2 đến 5 phòng ngủ và có hồ bơi, giúp khách lưu trú có được sự riêng tư tuyệt đối cho trải nghiệm thư giãn. Ngoài ra, Hyatt Regency Hồ Tràm còn có nhiều nhà hàng, quán bar, hồ bơi dành riêng cho người lớn và trẻ em, câu lạc bộ và sân chơi cho trẻ em, đường đi bộ trên cao trong rừng, spa và các cơ sở tổ chức sự kiện.

Về vị trí, Hyatt Regency Ho Tram Resort and Spa and Residences nằm trên trục đường chính ven biển Hồ Tràm, cách thành phố Hồ Chí Minh 90 phút lái ôtô. Hơn nữa, sân bay quốc tế Long Thành dự kiến khai trương vào năm 2025 cũng được xem là sẽ thúc đẩy khả năng tiếp cận và sức hấp dẫn của Hồ Tràm trên thị trường du lịch quốc tế.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW !

Đón đầu xu hướng trong ngành du lịch
cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Hyatt sẽ mở khu nghỉ dưỡng và khu dân cư Hyat Regency tại Hồ Tràm

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close