Hotelbeds và đảo Aruba chung tay thúc đẩy du lịch Caribê

Avatar
Destination Editor
09:43:16 - 16/11/2020

Hotelbeds đã công bố một thỏa thuận với Cơ quan du lịch Aruba – đơn vị quảng bá và quản lý điểm đến (DMMO) cho đảo Aruba thuộc vùng Caribê. Theo thỏa thuận, đội ngũ tiếp thị điểm đến của Hotelbeds sẽ thúc đẩy du khách du khách đến khu vực và làm việc với Cơ quan Du lịch Aruba đến cuối tháng 8/2021 để phục hồi du lịch.

Thông qua hợp tác lần này, Hotelbeds sẽ quảng bá và cải thiện mức độ du lịch của hòn đảo Caribê này bằng cách tăng cả số đêm phòng cũng như hiệu suất doanh thu.

Đội ngũ của Hotelbeds ở Aruba sẽ thu hút thêm khách các thị trường nguồn quốc tế đến khu vực nhờ tận dụng mức giá khuyến mãi đặc biệt và các ưu đãi độc quyền từ khách sạn và hoạt động.

Ngoài ra, thông qua thương hiệu Bedsonline vốn chỉ phân phối cho các đại lý du lịch của Hotelbeds, chiến dịch sẽ triển khai các sáng kiến ​​như giá khách sạn dành riêng cho các đại lý du lịch và tổ chức hội thảo đào tạo trực tuyến để cho thấy Aruba đã thích ứng với các biện pháp an toàn và du lịch trong mùa COVID-19 như thế nào.

Aruba sẽ được hưởng lợi từ chương trình khuyến mãi nhắm vào hơn 60.000 đối tác thương mại du lịch (bao gồm các đại lý du lịch bán lẻ, công ty lữ hành, hãng hàng không và các chương trình đổi điểm hợp tác với Hotelbeds tại hơn 140 thị trường nguồn trên toàn cầu).

Những đối tác này thường cung cấp nhiều lượt khách quốc tế hơn, từ đó mang đến những khách hàng có giá trị cao và chi tiêu nhiều hơn tại điểm đến, ở lại lâu hơn, ít hủy đặt phòng, quay lại thường xuyên hơn và đặt phòng sớm hơn so với người tiêu dùng thông thường.

Giám đốc tiếp thị và truyền thông tại Hotelbeds Gareth Matthews cho biết: “Chúng tôi sẽ nêu rõ cho các đối tác về các bước Aruba đang thực hiện để chào đón du khách trở lại và thúc đẩy du lịch an toàn. Giống như tất cả các chiến dịch khác, mục tiêu của chúng tôi là thúc đẩy nhu cầu từ các thị trường quốc tế và cung cấp những vị khách giá trị cao cho các đối tác khách sạn của Hotelbeds.”

Giám đốc phụ trách khu vực Bắc Mỹ của Cơ quan Du lịch Aruba Edward Malone cho biết thêm: “Khi chúng tôi xử lý các thách thức từ COVID-19, chúng tôi sẽ tập trung kích cầu, đồng thời nhấn mạnh sự an toàn và sức khỏe của du khách khi đến Aruba cũng như giới thiệu các trải nghiệm chất lượng du khách sẽ có được. Mặc dù hiểu rằng không phải ai cũng sẵn sàng đi du lịch, chúng tôi nhận thấy phục hồi du lịch là cần thiết. Lập kế hoạch du lịch, hỗ trợ các đại lý du lịch và cung cấp các đặt phòng giá trị cao cho khách sạn và điểm tham quan là rất quan trọng.”

Hotelbeds và đảo Aruba chung tay thúc đẩy du lịch Caribê

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close