Hotelbeds thêm 10.000 khách sạn vào hệ thống của mình trên toàn cầu

Avatar
Destination Editor
11:14:46 - 22/06/2020

Tuần trước, Hotelbeds đã công bố một kế hoạch đáp ứng nhu cầu khách sạn nội địa mạnh mẽ từ các thị trường nguồn lớn nhất thế giới hậu COVID-19. Trong đó, Hotelbeds sẽ bổ sung thêm 10.000 khách sạn mới vào danh sách các khách sạn toàn cầu của mình trước cuối năm nay.

Nhờ khai thác khối lượng phân tích dữ liệu lớn, Hotelbeds đã có thể so sánh chặt chẽ các thị trường hành lang chính và thời gian lưu trú của từng thị trường nguồn để dự đoán các đặc điểm từ nhu cầu lưu trú trong nước.

León Herce, giám đốc kinh doanh tại Hotelbeds, cho biết: “Nhờ theo dõi phản hồi của khách hàng và khả năng phân tích dữ liệu, chúng tôi đã phát hiện ra không chỉ nhu cầu trong nước mà cả nhu cầu tại các điểm đến thứ hai đều gia tăng đối với nhiều loại hình lưu trú đa dạng.”

“Như mong đợi, thị trường quốc tế hiện không khả quan nên nhiều chủ khách sạn ở những điểm đến thứ hai này cũng muốn nắm bắt nhu cầu nội địa mới thay vì phụ thuộc vào thị trường quốc tế như trước. Vì thế, Hotelbeds chúng tôi đang nỗ lực hết sức giúp họ hoàn thành các thủ tục đăng ký nhanh nhất có thể.”

Trước mắt, sáng kiến ​​này sẽ được triển khai tại Mỹ, Canada, Mexico, Đức, Áo, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Anh, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Ả Rập Saudi, Trung Quốc, Thái Lan, Úc và New Zealand và sau đó sẽ mở rộng ra nhiều nước hơn nữa trong tương lai.

Chiến lược này đã được nhiều đối tác trong số 60.000 đối tác du lịch của Hotelbeds trên toàn thế giới ủng hộ nhiệt liệt. Các đối tác này bao gồm các công ty lữ hành, hãng hàng không, chương trình đổi điểm và đại lý bán tour lẻ – những nhóm cũng nhận thấy rõ về sự gia tăng nhu cầu của du lịch nội địa sau đại dịch.

Ngoài việc thêm nhiều mô hình lưu trú nội địa vào các thị trường nói trên, Hotelbeds cũng thực hiện những điều sau:

  • Mở rộng danh mục khách sạn của mình tại các điểm đến thứ hai để đáp ứng các điểm đến giải trí mới, phù hợp cho khách du lịch trong nước.
  • Thêm nhiều loại hình lưu trú, ví dụ như khu nghỉ mát và khách sạn miền quê.
  • Tăng độ khả dụng và tỉ lệ hoàn tiền để khiến từng khách hàng yên tâm và hài lòng.
  • Giảm giá thuê cũng như giảm các yêu cầu tối thiểu để tăng mức khả dụng lên tối đa nhằm đáp ứng các nhu cầu vào phút cuối của khách du lịch nội địa.
  • Triển khai các chiến dịch tiếp thị ở địa phương nhắm vào đối tượng du lịch công vụ tại các thị trường nguồn nhất định để quảng bá các sản phẩm trong nước với mức giá hời trong mùa hè này.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.
Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
Hotelbeds thêm 10.000 khách sạn vào hệ thống của mình trên toàn cầu

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close