Hotelbeds mở rộng ở Đông Nam Á qua quan hệ đối tác với RedDoorz

Destination Editor
05:00:55 - 25/07/2021

Hotelbeds đã công bố quan hệ đối tác ưu tiên của mình với RedDoorz, nền tảng công nghệ đặt phòng và quản lý khách sạn phát triển nhanh nhất và lớn nhất Đông Nam Á.

Mối quan hệ hợp tác này sẽ mang đến cho Hotelbeds những ưu đãi và lợi ích dành riêng cho khách hàng của mình tại gần 900 khách sạn RedDoorz trên khắp Đông Nam Á. Hotelbeds sẽ có thể mở rộng danh mục khách sạn của mình cho cả dịch vụ quốc tế và nội địa tại các điểm đến chính như Indonesia và Philippines.

Đối với RedDoorz, nền tảng có thể mở rộng phạm vi hoạt động toàn cầu bằng cách tiếp cận với 60.000 đối tác thương mại du lịch của Hotelbeds tại hơn 140 thị trường nguồn trên toàn thế giới, bao gồm các kênh giá trị cao như đại lý du lịch, công ty điều hành tour, hãng hàng không và các chương trình đổi điểm.

Jorge Cortés, Giám đốc Nguồn cung ứng Toàn cầu tại Hotelbeds, cho biết: “Một lần nữa chúng tôi rất vui mừng tiếp tục mối quan hệ đối tác với RedDoorz, công ty khách sạn lớn nhất Đông Nam Á. Công ty có trụ sở tại Singapore có hơn 2.000 bất động sản trong khu vực, trong đó chúng tôi hiện đang làm việc với gần 900 khách sạn. Chúng tôi dự định tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác thành công chung này và tiếp tục bổ sung thêm nhiều khách sạn của họ vào danh mục của chúng tôi để mở rộng hơn nữa các lựa chọn cho khách hàng.”

“Mặc dù tình hình chung trong năm vừa qua rất khó khăn, chúng tôi vẫn cam kết xây dựng tương lai của ngành dịch vụ khách sạn ở Đông Nam Á và RedDoorz đưa chúng tôi đến gần hơn với việc hiện thực hóa tầm nhìn đầy tham vọng của mình trong khu vực.”

Hotelbeds mở rộng ở Đông Nam Á qua quan hệ đối tác với RedDoorz

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close