Hội nghị thượng đỉnh Siêu du thuyền quốc tế 2021 sắp “cập bến” Dubai

Destination Editor
11:00:39 - 24/11/2021

Hội nghị thượng đỉnh Siêu du thuyền quốc tế (International Superyacht Summit) dự kiến sẽ diễn ra tại Dubai từ ngày 08 đến 09/12 sắp tới.

Đây là một trong những được trông đợi nhất trong lĩnh vực du thuyền với sự bảo trợ của P&O Marinas, công ty con của DP World. Chương trình được khởi xướng và đồng tổ chức bởi Fabulous Yachts, và sẽ diễn ra tại khách sạn nổi tiếng Queen Elizabeth 2 ở Dubai. Hội nghị thượng đỉnh Siêu du thuyền quốc tế còn hợp tác với Bộ Kinh tế và Du lịch Dubai và Cơ quan Thành phố Hàng hải Dubai.

Ra mắt lần đầu vào năm 2018, Hội nghị thượng đỉnh Siêu du thuyền quốc tế đã thu hút sự chú ý khắp toàn cầu và nhận được sự tin tưởng của cộng đồng du thuyền trong nước và quốc tế. Hội nghị thượng đỉnh được kỳ vọng sẽ mở đường cho việc biến Dubai và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) thành những điểm đến du thuyền được ưa chuộng ở Trung Đông.

Hội nghị thượng đỉnh Siêu du thuyền quốc tế 2021 sẽ đưa ra 2 chủ đề mới. Một là nêu bật sự phát triển của siêu du thuyền và vai trò của chúng trong việc nâng tầm lối sống và du lịch cũng như ngành du thuyền thượng lưu. Chủ đề thứ hai tập trung vào các xu hướng mới nổi trong việc sở hữu siêu du thuyền và cách các nhà sản xuất có thể đáp ứng nhu cầu của các chủ sở hữu và người thuê du thuyền trẻ tuổi. Trọng tâm là nâng cao nhận thức về môi trường và tính bền vững.

Hamza Mustafa, Giám đốc vận hành P&O Marinas, cho biết: “UAE có nền kinh tế đa dạng, và du lịch là một trong những trụ cột cốt lõi. Tại P&O Marinas, thông qua bộ sưu tập du thuyền và các điểm đến ven biển được săn đón, mục đích duy nhất của chúng tôi là phát triển và quảng bá Dubai như một trung tâm hàng hải toàn diện và một điểm đến toàn cầu dành cho du lịch biển.”

Theo lời Hamza Mustafa, tổ hợp bến du thuyền của P&O Marinas là một trong những tổ hợp toàn diện nhất ở Trung Đông, với tổng cộng 1.800 bến cảng và khả năng chứa 60 siêu du thuyền từ 25 đến 160 mét.

Tony Crabbe, Giám đốc điều hành của Fabulous Yachts, cho biết: “Lĩnh vực siêu du thuyền đã có bước tiến lớn, đặc biệt là kể từ đại dịch Covid-19. Thông qua hội nghị thượng đỉnh, chúng tôi hy vọng sẽ làm nổi bật những thành công của ngành.”

Việc sự kiện được tổ chức trong khuôn khổ EXPO 2020 Dubai sẽ tăng cường khả năng tiếp cận nhờ vào một lượng lớn khách du lịch ghé thăm.

Hội nghị thượng đỉnh Siêu du thuyền quốc tế 2021 sắp “cập bến” Dubai

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close