Hilton Trung Quốc ra mắt Chatbot ứng dụng AI trong dịch vụ khách hàng

Avatar
Destination Editor
04:30:27 - 21/08/2020

Tập đoàn Hilton đã công bố kết quả cuộc thi thiết kế nhân vật hoạt hình chatbot AI mới cho tập đoàn. Đây là một phần của kế hoạch ra mắt chatbot ứng dụng AI trong dịch vụ khách hàng với hình ảnh hoạt hình.

Tập đoàn khách sạn Hilton thông báo, Change Chen đến từ khách sạn DoubleTree by Hilton Shiyan (Thập Yển) đã giành giải cao nhất. Issa Li từ Waldorf Astoria Shanghai on the Bund (Thượng Hải) và Vicky Li từ Hilton Chengdu (Thành Đô) lần lượt giành vị trí thứ hai và thứ ba.

Hilton cho biết 60% các thiết kế trong cuộc thi được gửi đến tham dự từ các nhân viên và khách của Hilton.

“Chúng tôi muốn thể hiện lòng hiếu khách nồng hậu của khách sạn Hilton bằng một nhân vật đơn giản, đáng yêu. Tôi hy vọng ‘Xiao Xi’, một nhân vật đam mê cuộc sống và du lịch, có thể mang đến cho các vị khách và bạn bè của chúng tôi sự vui vẻ và hỗ trợ như một người bạn đồng hành không thể thiếu,” Change Chen chia sẻ.

“Trong giai đoạn hậu Covid-19, các khách lưu trú ngày càng phụ thuộc vào các dịch vụ và nguồn thông tin trực tuyến để lựa chọn điểm đến và các sản phẩm du lịch để có những trải nghiệm thực tế tốt hơn. Người tiêu dùng có xu hướng tin tưởng vào các nền tảng kỹ thuật số do doanh nghiệp sở hữu,” Wendy Huang, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc thương mại của Hilton Greater China và Mongolia cho biết.

“Đổi mới kỹ thuật số là một trong năm chiến lược chính của chúng tôi ở Trung Quốc. Việc trở thành tập đoàn khách sạn đầu tiên trên thế giới ra mắt chatbot AI cho dịch vụ khách hàng là dấu hiệu rõ ràng cho thấy những gì chúng tôi cam kết với khách hàng và thị trường.”

Hilton cho biết chatbot AI mới sẽ là “nguồn cung cấp dịch vụ tư vấn du lịch nhanh chóng và tiện lợi” cho khách hàng. Hiện tại, Xiao Xi hoạt động 24/7 qua các ứng dụng di động của Hilton Trung Quốc, trên hệ điều hành iOS, Android và chương trình WeChat Mini.

Du khách có thể hỏi Xiao Xi những câu hỏi liên quan đến du lịch như thông tin khách sạn, thời tiết địa phương, kiểm tra điểm Hilton Honors và chi tiết khuyến mãi. Xiao Xi cũng có thể cung cấp thêm lời khuyên về du lịch và thậm chí có thể giúp khách giải trí trong suốt hành trình của họ bằng các gợi ý thông minh và các mẹo thông qua các khóa đào tạo chuyên sâu.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Hilton Trung Quốc ra mắt Chatbot ứng dụng AI trong dịch vụ khách hàng

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close