Hilton triển khai chương trình thành viên mới và tung giải pháp mới cho sự kiện hỗn hợp

Avatar
Destination Editor
11:47:42 - 15/01/2021

Hilton tiếp tục triển khai các sáng kiến mới giúp thu hút khách hàng thông qua thay đổi các chính sách của Hilton Honors và giới thiệu bộ giải pháp Hilton EventReady Hybrid Solutions dành cho sự kiện hỗn hợp.

Hilton Honors đã thay đổi các yêu cầu dành cho hạng mức thành viên để giúp các khách hàng quen thuộc dễ đạt được hạng mức thành viên cao cấp hơn trước.

Đối tượng của chính sách mới này hướng đến các thành viên hạng Cơ bản (Base) và Bạc (Silver) của Hiton, những ai chưa từng tham gia các ưu đãi về thay đổi hạng mức nào và đồng thời có tham gia chương trình khách hàng thành viên thuộc các khách sạn khác, bao gồm: Marriott, IHG, Hyatt, Best Western, Choice Hotels, Le Club Accor Hotels, Radisson và Wyndham.

Theo đó, họ có thể đăng ký đổi sang thành viên hạng Vàng (Gold) của Hilton và nhận một số ưu đãi nhất định để xét duyệt sau 90 ngày đăng ký. Khi đạt được các tiêu chí của khách sạn, họ sẽ được chuyển sang hạng mức cao cấp hơn.

Cụ thể, các khách hàng thành viên của Hilton thuộc quy định sẽ được chấp nhận nâng cấp lên thành viên Vàng nếu lưu trú 5 đêm tại các khách sạn của Hilton trong thời gian 90 ngày hoặc sẽ được nâng câp lên hạng Kim cương (Diamond) nếu lưu trú 9 đêm. Hạng mức thành viên mới của khách sau khi nâng cấp sẽ được duy trì cho đến ngày 31/3/2023.

Trước đây, để duy trì hạng mức thành viên Vàng, khách hàng phải lưu trú 10 đêm tại Hilton trong thời gian 90 ngày và để nâng cấp lên hạng Kim cương, họ phải lưu trú tối thiểu 18 đêm.

Theo Hilton, khách sạn sẽ tiến hành xử lý đề nghị nâng cấp hạng mức của khách trong vòng 5-7 ngày làm việc và có thể yêu cầu một số xác thực bổ sung nếu cần thiết.

Bên cạnh đó, Hilton còn giới thiệu bộ giải pháp mới mang tên Hilton EventReady Hybrid Solutions hướng đến các sự kiện hỗn hợp (hybrid event).

Theo đó, Hilton sẽ cung cấp EventReady Playbook cho các nhà tổ chức sự kiện để giúp họ lên kế hoạch sự kiện một cách thuận lợi, ngoài ra còn cung cấp các giải pháp linh hoạt khác dành cho khách hàng.

Những khách sạn nào tham gia tổ chức sự kiện hỗn hợp sẽ được quyền truy cập vào các tài liệu đào tạo để triển khai và nâng cao sự hiểu biết của các nhân viên về sự kiện hỗn hợp.

Theo tập đoàn khách sạn, bộ giải pháp mới bắt đầu được ra mắt vào đầu tháng này và sẽ cung cấp bản mở rộng của quyển Playbook, trong đó bao gồm các ví dụ minh họa cụ thể, các lời khuyên và các thuật ngữ trong sự kiện hỗn hợp bằng tiếng Anh để các khách sạn Hilton trên toàn cầu có thể sử dụng.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Hilton triển khai chương trình thành viên mới và tung giải pháp mới cho sự kiện hỗn hợp

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close