Hilton sẽ đóng cửa khách sạn của mình tại New York

Avatar
Destination Editor
09:18:14 - 13/09/2020

Khó khăn tài chính buộc Hilton phải đóng cửa khách sạn Hilton tại Quảng trường Thời đại ở thành phố New York.

Tập đoàn Hilton đình đám cho biết mình không còn sự lựa chọn nào khách trước các tác động của đại dịch toàn cầu và phải đi đến quyết định đóng cửa khách sạn của mình tại quảng trường đình đám của toàn thế giới.

Theo hồ sơ tập đoàn Hilton nộp cho chính phủ bang New York trong tuần này, khách sạn ở Quảng trường Thời đại của thành phố New York sẽ chính thức đóng cửa kể từ ngày 01/10. Đây có thể xem là thông báo nhà tuyển dụng bắt buộc phải đệ trình lên cơ quan chức năng trước 30 ngày trong trường hợp nhân viên bị sa thải.

Quyết định này của Hilton dự kiến ​​sẽ dẫn đến có 200 việc làm bị mất đi, theo hãng tin USA Today. Công ty cho biết đó là do “hoàn cảnh kinh doanh không lường trước được dưới tác động của COVID-19”.

Khách sạn Hilton Times Square có tổng cộng 44 tầng và 478 phòng tại địa chỉ 234 West 42nd Street nằm ở trung tâm của thành phố New York, ngay vị trí của Quảng trường Thời đại, cách Broadway vài bước chân và là một địa điểm hoàn hảo để tham quan theo bất kỳ hướng nào: hướng Bắc đến Công viên Trung tâm, hướng Nam là Village and SoHo và khu tài chính, phía tây giáp với Hell’s Kitchen và phía đông giáp tòa nhà của Liên hợp quốc.

Thế nhưng, đại dịch đã tàn phá tất cả các khía cạnh của ngành du lịch. Báo cáo trong tuần này từ Hiệp hội Khách sạn Mỹ cho thấy tỷ lệ phòng khách sạn tại các thị trường thành thị là 38% trong tháng 8, thấp hơn nhiều so với mức 50% cần có để hầu hết các khách sạn hòa vốn.

Theo công ty theo dõi dữ liệu khách sạn STR, công suất khách sạn trong tháng 8 ở New York là 38%, trong khi con số đó là 93% vào thời điểm một năm trước.

Tuy nhiên, tại New York, các nhà hàng vẫn tạm dừng các hoạt động phục vụ ăn uống trong nhà, áp dụng biện pháp cách ly 14 ngày đối với du khách đến từ 30 tiểu bang khác nhau, Broadway đóng cửa đến năm 2021, các trận đấu bóng chày của Yankees và Mets diễn ra trong bối cảnh không có khán giả nào ngồi xem trực tiếp trên khán đài và hầu hết các nước châu Âu vẫn áp dụng các biện pháp hạn chế đi lại.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.
Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
Hilton sẽ đóng cửa khách sạn của mình tại New York
error: Content is protected !!

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close