Hilton Garden Inn dự kiến tăng số khách sạn lên 3 lần tại Đại Trung Hoa

Mầm
08:00:12 - 24/10/2022

Gần 1/3 khách sạn Hilton Garden Inn sắp mở cửa trên toàn cầu sẽ có mặt ở Đại Trung Hoa, với 98 khách sạn đang được thi công.

Hilton Garden Inn, thương hiệu dịch vụ cao cấp của công ty khách sạn lừng danh Hilton, sẽ tăng gấp ba lần danh mục đầu tư của mình ở thị trường này và cung cấp cho khách du lịch một mạng lưới mở rộng gồm 135 khách sạn mới trong những năm tới. Chiến lược phát triển của thương hiệu tại Đại Trung Hoa tập trung vào các thành phố hàng đầu và các điểm đến mới nổi nằm dọc theo các tuyến đường sắt cao tốc.

Ảnh: Hilton Garden Inn.

Jerry Huang, Chủ tịch Phát triển khu vực Đại Trung Quốc và Mông Cổ của Hilton, phát biểu: “Năm 2014, thương hiệu đã ra mắt tại Thâm Quyến và cho đến nay đã mở 38 khách sạn trên khắp Trung Quốc. Sự phát triển nhanh chóng của thương hiệu là minh chứng cho mô hình hoạt động thân thiện với chủ sở hữu, mang lại hiệu suất mạnh mẽ và lợi nhuận đầu tư dài hạn.”

Jenny Milos, Phó Chủ tịch, Dịch vụ tập trung & quản lý thương hiệu suite, APAC, Hilton, nói: “Khi nhắc đến việc lựa chọn khách sạn, du khách Trung Quốc ngày nay có nhu cầu cụ thể hơn về chất lượng, thiết kế, sự thoải mái và giá trị. Với Hilton Garden Inn, chúng tôi đã rất tỉ mỉ trong việc dự đoán và đáp ứng những nhu cầu du lịch này. Để đáp ứng sở thích của khách nội địa, chúng tôi đã điều chỉnh cung cấp cho thị trường Đại Trung Hoa các phòng cách âm độc đáo và rèm cửa hai lớp cho một môi trường yên tĩnh và thư thái, cũng như đồ nội thất đa chức năng để sử dụng tối đa không gian phòng nghỉ. Không gian sáng sủa và thoáng mát giúp du khách có thể tận hưởng trọn vẹn một kỳ nghỉ tích cực và thoải mái tại các khách sạn của chúng tôi.”

Hilton Garden Inn dự kiến tăng số khách sạn lên 3 lần tại Đại Trung Hoa

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close