Hiệp hội Du lịch Công vụ Toàn cầu hoàn tất việc mua lại ACTE

Avatar
Destination Editor
04:00:10 - 28/11/2020

Hiệp hội Du lịch Công vụ Toàn cầu (GBTA) đã hoàn tất việc mua lại một số tài sản của Hiệp hội Giám đốc Điều hành Du lịch Doanh nghiệp (ACTE) vừa bị đóng cửa vào tháng 4.

Ông Bhart Sarin, Chủ tịch điều hành GBTA cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi hợp nhất GBTA và ACTE lại với nhau, tạo nên một ngôi nhà chung cho hàng nghìn chuyên gia du lịch công vụ, những người sẽ cùng nhau giúp lĩnh vực du lịch công vụ trở nên lớn mạnh hơn bao giờ hết.”

Ông Dave Hilfman, Giám đốc Điều hành lâm thời của GBTA cho biết: “Việc bổ sung một thương hiệu tuyệt vời như ACTE sẽ mang đến cho các thành viên GBTA cơ hội tốt để giáo dục, kết nối, nghiên cứu và vận động chính sách. Chúng tôi mong chờ sự kết hợp những gì tốt nhất của cả hai hiệp hội với chiến dịch Ready. Safe. Travel khi chúng tôi đang tiếp tục vận động cho sự phục hồi của du lịch công vụ.”

Hai cựu thành viên hội đồng ACTE sẽ tham gia vào hội đồng quản trị toàn cầu của GBTA. Alison Taylor, Giám đốc Khách hàng của American Airlines, sẽ giữ vị trí Phó Chủ tịch còn trống. Steve Sitto, Giám đốc cấp cao về du lịch và sự kiện toàn cầu của Tesla sẽ giữ vị trí thành viên trực tiếp còn trống của hội đồng. Hai vị trí này sẽ kết thúc vào Hội nghị GBTA vào tháng 7/2021.

GBTA cũng đã thành lập một ủy ban mới để kích hoạt lại và tích hợp thương hiệu ACTE vào tổ chức. Cựu Giám đốc điều hành ACTE và hiện là Giám đốc điều hành Digitravel Consulting SVP, ông Greeley Koch, và chủ tịch hội đồng thành viên, nguyên chủ tịch điều hành của GBTA, bà Christle Johnson sẽ giữ vị trí đồng chủ tịch ủy ban. Ủy ban này sẽ làm việc với các nhân viên và tình nguyện viên của GBTA giúp tổ chức phục vụ các thành viên một cách tốt nhất.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN CHO DESTINATION REVIEW

Đón đầu xu hướng cùng các tin tức mới nhất và những quan điểm, phân tích sâu sắc về kinh doanh, quản lý và phát triển du lịch cùng chúng tôi.

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận liên lạc qua email từ Destination Review
  Hiệp hội Du lịch Công vụ Toàn cầu hoàn tất việc mua lại ACTE

  THANKS FOR YOUR
  REGISTRATION!

  The requirement was accepted, please check your email for the document.
  Close