Heritage Line dự kiến khởi động lại các chuyến du ngoạn vào năm 2022

Destination Editor
05:05:45 - 22/07/2021

Các chuyến du ngoạn trên sông sang trọng ở Lào, Campuchia và Việt Nam do Heritage Line khai thác dự kiến sẽ được nối lại vào tháng 9 năm sau.

Theo dự kiến, các chuyến du lịch trên Hạ lưu sông Mekong ở Việt Nam và Campuchia sẽ khởi động lại vào ngày 1/1/2022 với hai chiếc thuyền sang trọng Jahan và Jayavarman. Heritage Lane còn có 4 chiếc tàu đang chờ tiếp tục hành trình vào đầu năm sau tại Vịnh Hạ Long và Vịnh Lan Hạ, Việt Nam.

Trong khi đó, tại Lào, công ty hy vọng có thể mở lại các chuyến du ngoạn trên Thượng nguồn sông Mekong sớm nhất vào tháng 9/2022 bằng tàu Anouvong. Công ty cho biết, hiện tại rất khó dự đoán khi nào có thể nối lại các chuyến du lịch trên sông này vì du lịch đến Lào đang bị tạm dừng.

Tại Myanmar, Heritage Line đã tạm dừng hoạt động cho đến tháng 8/2023 do những bất ổn về chính trị lẫn đại dịch tại quốc gia này.

Các nước Đông Nam Á, bao gồm Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar hiện đều đóng cửa biên giới và tạm ngừng cấp thị thực đối với du khách nước ngoài, ngoại trừ một số trường hợp được quy định. Do đó, phần lớn các chuyến bay quốc tế đến các quốc gia này đều đang tạm dừng.

Heritage Line dự kiến khởi động lại các chuyến du ngoạn vào năm 2022

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close