Hệ thống vé điện tử mới ra mắt tại Văn miếu Quốc Tử Giám

Đặng Mỹ Miều
Content Editor
10:30:12 - 19/05/2022

Trung tâm Hoạt động Văn hóa, Khoa học Văn Miếu – Quốc Tử Giám phối hợp cùng Trung tâm Thông tin du lịch (Tổng cục Du lịch) vừa cho ra mắt hệ thống vé điện tử nhân dịp SEA Games 31 diễn ra ở Việt Nam.

Cụ thể, du khách có thể mua vé trực tuyến trên hệ thống vé điện tử. Đến Văn Miếu – Quốc Tử Giám, du khách sẽ quét mã QR để qua cổng soát vé. Để tăng sự tiện lợi của hệ thống, một số tiện ích khác được bổ sung bao gồm giúp du khách đặt trước vé, mua vé cho đoàn khách đông người, tra cứu lịch sử mua vé, hóa đơn và lưu trữ vé,… Sản phẩm góp phần nâng cao trải nghiệm du lịch cho du khách trong và ngoài nước.

Du khách sử dụng mã QR để vào cổng.

Đồng thời, ban tổ chức cũng tối ưu hóa các hình thức thanh toán bằng dịch vụ thanh toán bằng Thẻ du lịch thông minh. Sản phẩm được tích hợp với ứng dụng Du lịch Việt Nam (Tổng cục Du lịch) nhằm cung cấp thông tin du lịch an toàn, phản ánh tới cơ quan về chất lượng du lịch, quản lý tour, mua vé máy bay, đặt phòng, thanh toán điện tử,… Đặc biệt, sản phẩm công nghệ này sở hữu nhiều tính năng tiện dụng như internet banking, thanh toán điện tử, tra cứu thông tin du lịch và nhận tích điểm,…

Văn Miếu – Quốc Tử Giám cũng cho ra mắt không gian Thư quán. Trước đây, Thư quán là nơi nghỉ chân, đọc sách cho du khách nhưng nay được chuyển đổi thành không gian tọa đàm và giao lưu văn hóa.

Hệ thống vé điện tử và Thẻ du lịch thông minh được xem là minh chứng cho nỗ lực của trung tâm Hoạt động Văn hóa, Khoa học Văn Miếu – Quốc Tử Giám để tạo ra các sản phẩm sáng tạo, tiện ích và hấp dẫn nhằm cải thiện dịch vụ cũng như trải nghiệm của du khách đến với Văn Miếu – Quốc Tử Giám.

Hệ thống vé điện tử mới ra mắt tại Văn miếu Quốc Tử Giám

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close