Hãng tàu Princess ra mắt gói dịch vụ mới dành cho Đông Nam Á

Như Lê
10:30:54 - 13/06/2022

Princess Cruises đang giới thiệu đến các thị trường tại Đông Nam Á Princess Premier, một gói tiện ích bổ sung cao cấp mới cung cấp cho khách Wi-Fi không giới hạn (tối đa 4 thiết bị), đồ uống cao cấp, hình ảnh và dịch vụ ăn uống đặc biệt,…

Cụ thể, gói dịch vụ trọn gói này được xây dựng dựa trên gói Princess Plus toàn diện và tiết kiệm hơn 50% khi các tiện nghi của Princess Premier được mua riêng.

John Padgett, Chủ tịch Princess Cruises, cho biết: “Du khách đã hoàn toàn chấp nhận sự tiện lợi và giá trị trong Princess Plus, vì vậy chúng tôi đang bổ sung Princess Premier để đưa các lựa chọn trọn gói của mình lên một tầm cao mới. Princess Premier là gói trọn gói nhất của chúng tôi, mang đến cho khách những tiện nghi được ưa chuộng trên tàu với giá trị đáng kinh ngạc. Cho dù khách thích mua du thuyền riêng hay một kỳ nghỉ trọn gói, Princess có các lựa chọn đơn giản cho tất cả mọi người. Mọi lựa chọn đều mang lại những giá trị tuyệt vời”.

Gói Princess Premier được mở bán tại Đông Nam Á cho các chuyến đi toàn cầu khởi hành vào ngày 25/6 và xa hơn nữa. Gói sẽ bao gồm: Wi-Fi MedallionNet không giới hạn – Wi-Fi tốt nhất trên biển – cho tối đa bốn thiết bị; Đồ uống “Premier” mới – rượu mạnh và cocktail cao cấp, các loại rượu mới theo ly, cà phê đặc sản, sinh tố, nước đóng chai,…; Hai bữa ăn đặc sản trên đầu người tại các nhà hàng nổi tiếng như Crown Grill và Sabatini’s Italian Trattoria. Bên cạnh đó, du khách có thể tải xuống tất cả hình ảnh do nhân viên chuyên nghiệp trên tàu chụp, cộng với ba bản in với kích thước bất kỳ.

Việc bổ sung Princess Premier mang đến cho khách hàng ở Đông Nam Á 3 lựa chọn trọn gói khi đặt kỳ nghỉ trên du thuyền Princess gồm: Gói du thuyền Princess Standard, bao gồm giá vé du thuyền tiêu chuẩn; gói Princess Plus (tính theo ngày) – bao gồm Wi-Fi không giới hạn cho một thiết bị duy nhất; Gói Đồ uống Plus (bao gồm đồ uống, giảm giá 25% cho các chai rượu vang, cà phê đặc biệt, sinh tố và nước đóng chai); và gói Princess Premier giảm giá.

Những khách trên các chuyến đi khởi hành từ ngày 25/6 trở về sau đã mua gói Princess Plus trước đó có thể nâng cấp lên gói Princess Premier với một khoản phụ phí.

Hãng tàu Princess ra mắt gói dịch vụ mới dành cho Đông Nam Á

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close