Hãng tàu NCL đánh dấu sự trở lại của du thuyền ở Hawaii

Như Lê
08:00:33 - 01/05/2022

Vừa qua, Hãng tàu Du lịch Na Uy (NCL) đã thông báo về việc đưa con tàu Pride of America trở lại hoạt động, con tàu du lịch duy nhất khởi hành đến Hawaii quanh năm.

Theo đó, tàu Pride of America là con tàu thứ mười lăm trong hạm đội của NCL sẽ quay trở lại hoạt động, thực hiện các chuyến đi khứ hồi kéo dài bảy ngày hàng tuần từ Honolulu, cung cấp cho khách gần 100 giờ cảng và khả năng khám phá bốn hòn đảo trong khoảng thời gian một tuần. Hành trình bao gồm các đêm ở Maui và Kauai, cho phép hành khách tận hưởng nhiều trải nghiệm sống động hơn trên đất liền và những điểm tham quan khó quên của Bờ biển Nāpali. Bên cạnh đó, NCL còn có hai tàu sẽ hoạt động trở lại vào đầu tháng 5, đánh dấu màn trở lại của hãng này.

“Là tuyến du thuyền duy nhất chạy quanh năm từ Hawaii, cuối cùng chúng tôi rất vui mừng được trở lại. Pride of America một lần nữa sẽ mang đến những hành trình trọng vẹn và những trải nghiệm chân thực hỗ trợ hoạt động kinh doanh và du lịch ở Hawai’i, đồng thời cung cấp cho du khách mọi thứ họ tìm kiếm từ một kỳ nghỉ ở thiên đường.” – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Norwegian Cruise Line, Harry Sommer cho biết.

“Hawaii là một trong những điểm đến phổ biến nhất đối với khách châu Á của chúng tôi. Với các chuyến du lịch Hawaii được giới thiệu trong tuần này và đi suốt cả năm, hành trình từng đoạt giải thưởng của chúng tôi trên tàu Pride of America là lối thoát lý tưởng cho những du khách châu Á không thể chờ đợi để ra khơi lần nữa. Không ai có thể khai thác Hawaii như NCL, và giờ đây, du lịch quốc tế đã quay trở lại theo kế hoạch, các du thuyền cũng có thể tận dụng lợi thế tiết kiệm đáng kinh ngạc 70% cho vị khách thứ hai và 5 ưu đãi thưởng phổ biến của chúng tôi.” – Braydon Holland, Giám đốc cấp cao của NCL khu vực châu Á cho biết.

Con tàu Pride of America khởi hành vào ngày 9/4. Du khách quan tâm có thể đặt trước đến tháng 12/2025. Các chuyến đi hàng tuần khởi hành từ Honolulu vào thứ Bảy.

Quá trình tái triển khai của NCL cũng cho thấy sự hợp tác với chính quyền địa phương và được hướng dẫn bởi các giao thức đảm bảo an toàn thuộc chương trình Sail Safe Health and Safety của hãng. Chương trình này yêu cầu tất cả hành khách từ 12 tuổi trở lên, cũng như tất cả thuỷ thủ đoàn phải được tiêm chủng đầy đủ để tham gia các hành trình của NCL trong tương lai gần. Những khách từ mười một tuổi trở xuống được chào đón trên tàu mà không cần tiêm chủng và người giám hộ của khách có trách nhiệm nhận thức tất cả quy định của địa phương và các giới hạn đi lại được áp dụng tại các địa điểm tham quan vào thời điểm đi thuyền.

Làm việc với các chuyên gia hàng đầu của Hội đồng Sức khỏe và Sức khỏe Toàn cầu SailSAFE, các giao thức phòng dịch sẽ thường xuyên được đánh giá và sửa đổi khi cần thiết.Từ đó, các quyết định dựa trên khoa học để bảo vệ khách, phi hành đoàn và các điểm đến sẽ được đưa ra. Khách hành có thể cập nhật các thông tin liên quan thông qua website của NCL.

Hãng tàu NCL đánh dấu sự trở lại của du thuyền ở Hawaii

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close