Hãng tàu NCL chào đón con tàu mới Norwegian Viva

Destination Editor
05:00:27 - 16/01/2022

Norwegian Cruise Line (NCL) vừa ra mắt con tàu Norwegian Viva, con tàu thứ 2 trong số 6 con tàu thuộc Prima class, dự kiến sẽ ra khơi hành trình đầu tiên vào năm 2023.

Norwegian Viva được đóng bởi công ty đóng tàu Ý Fincantieri ở Marghera (Ý), đại diện cho một bước chuyển mình trong hạm đội hướng đến những trải nghiệm sang trọng hơn. 

Tàu Norwegian Viva dài 965 feet, nặng 142.500 tấn và có sức chứa 3219 khách. Con tàu cũng sẽ có các phòng ban công có tầm nhìn ra biển lớn nhất trong hạm đội.

Norwegian Viva cung cấp các phòng suit lớn nhất trên biển hiện nay và có một The Haven by Norwegian, thiết kế tàu-trên-tàu của NCL với các khu vực chung và 107 dãy phòng có hiên tắm nắng, hồ bơi vô cực và spa ngoài trời.

Con tàu cũng sẽ có một lối đi bộ ngoài trời rộng 4087m2 bao quanh toàn bộ con tàu, Indulge Food Hall với 11 cửa hàng ăn uống đa dạng cùng nhiều tiện nghi khác.

Tàu Norwegian Viva sẽ bắt đầu các hành trình Địa Trung Hải vào tháng 6/2023, dừng tại các thành phố cảng quan trọng của Nam Âu như Lisbon, Bồ Đào Nha; Venice và Rome, Ý; và Athens, Ai Cập.

Sau đó, con tàu sẽ từ San Juan, Puerto khởi hành đến Nam Caribbean cho hành trình mùa đông ở bắc bán cầu 2023-2024.

 Giám đốc điều hành của Norwegian Cruise Line, Harry Sommer cho biết: Norwegian Viva đặt ra tiêu chuẩn mới trong phân khúc cao cấp, thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc thúc đẩy ranh giới trong bốn khía cạnh chính: không gian rộng mở, dịch vụ đặt khách lên hàng đầu, thiết kế chu đáo và trải nghiệm ngoài mong đợi. Chúng tôi đã đưa mọi thứ mà khách yêu thích lên một tầm cao mới với lớp tàu hoàn toàn mới và được thiết kế chu đáo này.”

Hãng tàu NCL chào đón con tàu mới Norwegian Viva

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close