Hãng KLM bật mí khoang phổ thông cao cấp mới

Mầm
08:00:05 - 12/06/2022

KLM vừa tiết lộ thông tin chi tiết về khoang phổ thông cao cấp Premium Comfort, dự kiến sẽ ra mắt từ tháng Bảy năm nay. Bắc Mỹ sẽ là điểm đến đầu tiên trải nghiệm loại khoang này.

Premium Comfort sẽ có từ 21 đến 28 chỗ ngồi tùy thuộc vào loại máy bay, chỗ ngồi rộng rãi hơn với chỗ để chân lớn hơn tới 17cm so với ghế hạng phổ thông tiêu chuẩn, độ ngả lưng đạt 20cm, nguồn điện tại chỗ và màn hình giải trí riêng 13 inch. Dịch vụ ăn uống trên máy bay cũng sẽ được nâng cấp. Du khách sẽ được ngồi trong một khoang yên tĩnh, hoàn toàn tách biệt với khoang thương gia và phổ thông tiết kiệm.

Được biết, chiếc Boeing 787-10 đầu tiên sẽ được trang bị khoang Premium Comfort vào tháng Bảy. Đến tháng Mười một năm 2023, việc chuyển đổi sẽ hoàn tất trên tất cả các máy bay Boeing 777 và 787 bay đến các điểm đến liên lục địa. Dòng máy bay A330 sẽ bị loại bỏ dần vào năm 2025 nên sẽ không có hạng khoang mới này.

Ảnh: KLM.

Boet Kreiken, Phó Chủ tịch điều hành mảng Trải nghiệm khách hàng của KLM, cho biết: “Chúng tôi đặt nhiều kỳ vọng vào Premium Comfort dựa trên nghiên cứu thị trường sâu rộng. Hạng khoang mới sẽ đáp ứng mong muốn của khách du lịch công vụ lẫn khách nghỉ dưỡng. Việc này tái khẳng định quan hệ đối tác của chúng tôi với Delta, Air France và Virgin Atlantic trên các tuyến đường Bắc Đại Tây Dương, cả ba hãng đều đã cung cấp dịch vụ phổ thông cao cấp trong vài năm.”

Hãng KLM bật mí khoang phổ thông cao cấp mới

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close