Hãng hàng không Vietjet giành ba giải thưởng danh giá

Đặng Mỹ Miều
Content Editor
08:00:21 - 03/12/2022

Hãng hàng không Vietjet đã giành hai giải thưởng từ tạp chí World Business Outlook 2022 của Singapore, bao gồm “Hãng hàng không giá trị nhất của năm tại Châu Á 2022” và “Dịch vụ Phi hành đoàn Tốt nhất Châu Á 2022”.

Vietjet
Giải thưởng Hãng hàng không giá trị nhất của năm tại Châu Á

Bên cạnh đó, hãng cũng được trao giải thưởng “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất Việt Nam” tại Giải thưởng thường niên World Airline Awards 2022 (Hàng không Thế giới) của Skytrax. Với khả năng quản lý chi phí và khai thác hiệu quả, Vietjet mang tới các chuyến bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt cho khách hàng.

Giải thưởng Hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất Việt Nam

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó Tổng Giám đốc Vietjet, cho biết: “Những giải thưởng này thể hiện những chuyến bay đáng tin cậy và tỉ lệ khách hàng hài lòng cao nhất thông qua các giải pháp và dịch vụ tiên phong. Với 150 triệu lượt hành khách được vận chuyển khắp Việt Nam và thế giới, Vietjet tiên phong mang đến trải nghiệm bay tốt nhất đến mọi người, ứng dụng công nghệ hàng đầu, tối ưu hóa hơn nữa trải nghiệm bay của khách hàng, đồng thời mở rộng mạng lưới đường bay trong nước và quốc tế.”

Skytrax là tổ chức đánh giá vận tải hàng không quốc tế hàng đầu trên thế giới. Hãng đã công bố Giải thưởng World Airline Awards từ năm 1999. Giải thưởng này được ví như giải Oscar của ngành hàng không và là sự công nhận danh giá nhất đối với dịch vụ hàng không.

Trong khi đó, World Business Outlook là tạp chí uy tín trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh quốc tế, kinh tế toàn cầu và có trụ sở chính tại Singapore.

Hãng hàng không Vietjet giành ba giải thưởng danh giá

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close