Hãng du thuyền NCL ra mắt series khám phá lịch sử du ngoạn

Như Lê
08:00:36 - 10/09/2022

Hãng Norwegian Cruise Line (NCL) vừa giới thiệu tập mới nhất của series “EMBARK with NCL” mang tên “The Evolution of Innovation” (Cuộc cách mạng đổi mới). Đây là phần giới thiệu về lịch sử của du thuyền và di sản 55 năm của công ty về những trải nghiệm kỳ nghỉ mang tính tiên phong.

Nhân dịp ra mắt du thuyền Norwegian Prima, chương trình 3 phần này ghi lại những khoảnh khắc đột phá của NCL và chuỗi sự kiện đầu tiên, cách mạng hóa du lịch hiện đại và chuẩn bị cho sự phát triển tiếp theo của NCL. Ba tập bao gồm History of Innovation, The Evolution of Entertainment (Cuộc cách mạng giải trí), và The Future of the Cruise Experience (Tương lai của trải nghiệm du ngoạn).

Trong tập mới này của EMBARK, người xem được nhìn lại hành trình theo từng giai đoạn của NCL. Từ việc trở thành tuyến du lịch đầu tiên cung cấp các chuyến đi khứ hồi đến vùng biển Caribê vào năm 1966 đến các tàu Prima Class mới của NCL, ra mắt vào tháng 8/2022.

Trong mỗi tập, yếu tố sáng tạo, đa diện và lấy khách làm trọng tâm của NCL được minh họa thông qua quan điểm độc đáo của các giám đốc điều hành NCL, nhân viên phục vụ lâu năm, khách hàng thân thiết và những cá nhân đáng chú ý. Đây là những người đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của NCL ngay từ đầu.

Ảnh: NCL

Đưa người xem đi dọc theo quá khứ, hiện tại và tương lai của Na Uy, các tập phim mang đến cho người xem cơ hội khám phá độc quyền lịch sử của thương hiệu. Nội dung bao gồm các cuộc phỏng vấn và cảnh quay được lưu trữ, cũng như cái nhìn đầu tiên về những con tàu đặc biệt sẽ xác định tương lai của NCL.

Ông Harry Sommer, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành của Norwegian Cruise Line, cho biết: “Kể từ năm 1966, Norwegian Cruise Line đã thiết lập các tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành cho trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời. The Evolution of Innovation ghi lại hành trình tiên phong của công ty và mang đến một cái nhìn về tương lai, được xây dựng dựa trên sự sáng tạo, phong cách và cam kết chắc chắn đối với khách hàng của chúng tôi.”

Hãng du thuyền NCL ra mắt series khám phá lịch sử du ngoạn

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close