Hàn Quốc mở nhiều đường bay đến các điểm du lịch Việt Nam

Sam
08:00:39 - 22/05/2022

Tỉnh Chungbuk (Hàn Quốc) đang lên kế hoạch khai thác các chuyến bay khứ hồi từ Cheongju đến nhiều điểm du lịch quốc tế, trong đó có Việt Nam.

Đại diện tỉnh Chungbuk cho biết, bắt đầu từ tháng 7 sắp tới, các chuyến bay từ Cheongju (Hàn Quốc) sẽ hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng và Đà Lạt. Theo đó, đây chính là hai địa điểm du lịch yêu thích của người Hàn Quốc khi đến với Việt Nam, trước khi đại dịch Covid-19 diễn ra. 

Bên cạnh Cheongju, một số hãng hàng không khác của Hàn Quốc cũng đã bắt đầu tăng chuyến bay đến và đi từ Hà Nội và TP.HCM sau khi các hạn chế nhập cảnh được dỡ bỏ.

Vào năm 2019, lượng du khách Hàn Quốc đến Việt Nam đạt 4,3 triệu lượt, đưa Hàn Quốc trở thành thị trường du lịch lớn thứ hai của Việt Nam thời điểm đó. Hy vọng sau khi mở cửa trở lại sau hai năm, con số này sẽ sớm gia tăng. 

Kể từ ngày 15/3, Việt Nam đã chính thức nối lại chính sách miễn thị thực cho khách du lịch từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, từ ngày 1/4 Hàn Quốc cũng đã cho phép tất cả khách du lịch nước ngoài, trong đó có Việt Nam nhập cảnh mà không có yêu cầu kiểm dịch. 

Hàn Quốc mở nhiều đường bay đến các điểm du lịch Việt Nam

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close