Hai resort Việt Nam lọt top resort dành cho gia đình tốt nhất thế giới

Thu Uyên
10:30:40 - 24/06/2022

Mới đây, 2 khu nghỉ dưỡng thuộc thị trấn biển Cam Ranh, miền Trung nước ta là Alma Resort Cam Ranh và The Anam đã được tạp chí du lịch Holidays with Kids của Úc liệt kê trong số 10 điểm đến dành cho gia đình tốt nhất thế giới.

Tạp chí du lịch chuyên viết về các trải nghiệm cho gia đình có con nhỏ, Holidays with Kids của Úc, đã xếp Alma Resort vào top 3 khu nghỉ dưỡng gia đình tốt nhất thế giới, chỉ đứng sau Atlantis Dubai của UAE và Disneyland Hotel ở Paris, trong khi The Anam đứng thứ 5.

Theo Holidays with Kids, Alma Resort nằm trên 30 ha bờ biển của Cam Ranh, cách trung tâm thành phố Nha Trang 40km. Khu nghỉ dưỡng được trang bị 384 phòng và 194 biệt thự, cùng 12 hồ bơi được bố trí từ cao xuống thấp, trải dài ra tận bãi biển với nhiều trải nghiệm thể thao dưới nước, hồ bơi tạo sóng và sông lười. Ngoài ra, ở đây còn có các câu lạc bộ dành cho trẻ em và thanh thiếu niên, bảo tàng khoa học, rạp chiếu phim, đồi thả diều, sân golf 18 lỗ,… rất phù hợp để cả gia đình cùng vui chơi, trải nghiệm. Tạp chí du lịch này nhận xét, “Khu nghỉ dưỡng có các phòng ngủ đầy đủ tiện nghi với tầm nhìn đầy mê hoặc ra đại dương bao la, với nhiều không gian dành cho gia đình sinh hoạt”.

Ảnh: Alma Resort

Trong khi đó, khu nghỉ dưỡng The Anam tự hào với sự kết hợp hài hòa giữa kiến ​​trúc cổ điển của Pháp và thiết kế truyền thống của Việt Nam. Khu nghỉ dưỡng được thiết kế có 77 biệt thự và 136 phòng với ban công hoặc hiên ngoài trời có diện tích rộng rãi, phóng tầm mắt ra bãi biển đầy cát hay khu vườn ngập tràn hoa giấy. The Anam có 3 hồ bơi và 4 nhà hàng, có rạp chiếu phim trong nhà và ngoài trời. Các bạn nhỏ có thể đến câu lạc bộ trẻ em hoặc tham gia chơi các môn thể thao dưới nước, tập yoga, đánh tennis, trong khi cả gia đình có thể tham gia vào các chuyến du ngoạn, câu cá trên thuyền cùng một số trải nghiệm văn hóa khác do khu nghỉ dưỡng tổ chức.

Danh sách được bình chọn bởi hàng trăm nghìn độc giả dành cho các resort từ châu Á, châu Âu hay các khu lưu trú sang trọng ở khu vực châu Đại Dương, Nam Phi,…

Hai resort Việt Nam lọt top resort dành cho gia đình tốt nhất thế giới

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close