Hải Phòng tổ chức chương trình “Xếp xe kỷ lục hình bản đồ Việt Nam” với 1700 chiếc xe hơi

Thế Anh
03:00:26 - 12/07/2022

Vào sáng này 9/7 vừa qua, Thành phố Hải Phòng đã tổ chức chương trình “Xếp xe kỷ lục hình bản đồ Việt Nam” tại Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng, Đồ Sơn, với sự góp mặt của khoảng 1700 chiếc xe hơi từ khắp mọi miền đất nước. 

Được biết, chương trình đã được chuẩn bị trước đó khoảng 1 tháng, với hơn 700.000 khối cát được bơm cấp tốc để tạo ra một bãi đất bằng phẳng, rộng rãi, tiện lợi cho việc di chuyển của hàng nghìn chiếc xe. 

Tuy vậy, thời tiết hôm đó không thuận lợi, nên đất đã biến thành sình lầy, gây khó khăn cho việc di chuyển của xe. Nhưng với sự cố gắng của các chủ xe và ban tổ chức, bản đồ đã hoàn thành sau gần 9 tiếng vất vả đẩy xe giữa bùn đất trơn trượt.

Ngay sau khi mở đăng kí, chương trình đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người trên cả nước. Ngoài ra, còn có chuỗi các hoạt động khác thu hút du khách như biểu diễn ánh sáng nghệ thuật tương tác công nghệ 3D Mapping trên biển, trình diễn lái xe từ các tay đua chuyên nghiệp, giải đua xe Gymkhana Otofun Championship với tổng giải thưởng 70 triệu đồng,…

Hải Phòng tổ chức chương trình “Xếp xe kỷ lục hình bản đồ Việt Nam” với 1700 chiếc xe hơi

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close