Hai cựu cầu thủ Robbie Keane và Michael Owen tham gia trại bóng đá ở Dubai

Destination Editor
11:30:28 - 15/10/2021

Khu nghỉ dưỡng Jumeirah Beach Hotel tại Dubai vừa thông báo sự trở lại của trại bóng đá dành cho trẻ em rất được săn đón Football Escapes trong tháng Mười này.

Football Escapes sẽ có sự xuất hiện của hai cựu cầu thủ danh tiếng của Premier League là Robbie Keane và Michael Owen, hứa hẹn mang đến cho các bạn nhỏ nhiều điều thú vị trong giờ nghỉ giải lao. Trại bóng đá sẽ kéo dài hai tuần, tuần đầu tiên từ ngày 18 đến 22/10, tuần tiếp theo từ ngày 25 đến 29/10. Football Escapes sẽ cho trẻ em từ 5 tới 15 tuổi cơ hội trải nghiệm một kỳ nghỉ đặc biệt, học các mẹo và kỹ năng để cải thiện kỹ thuật trên sân cỏ với 2 giờ học mỗi ngày.

Mỗi bạn nhỏ tham dự sẽ nhận được đầy đủ bộ dụng cụ cá nhân Football Escapes, giấy chứng nhận và huy chương khi hoàn thành vào cuối học kỳ để lưu lại những kỷ niệm về khóa học đầy hấp dẫn này.

Michael Owen cùng các em nhỏ tại Football Escapes năm 2019. (Ảnh: Football Escapes)

Football Escapes sẽ diễn ra tại Jumeirah Beach Hotel, khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình nằm trên dải bờ biển nổi tiếng bậc nhất của Dubai. Khách sạn có hơn 10 khu ăn uống và giải trí được yêu thích như Villa Beach, Dhow & Anchor hay FIKA. Jumeirah Beach Hotel còn cung cấp nhiều trải nghiệm thân thiện với gia đình, dành cho mọi lứa tuổi, từ năm hồ bơi nằm xung quanh khu nhà chính và Câu lạc bộ KiDS cho trẻ em, đến trung tâm chăm sóc sức khỏe và lối sống cao cấp 360 độ Talise Spa và trung tâm thể dục, chăm sóc sức khỏe The J Club.

Hai cựu cầu thủ Robbie Keane và Michael Owen tham gia trại bóng đá ở Dubai

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close