Groups360 lấn sân thị trường châu Á – Thái Bình Dương với thương vụ mua lại IDEM

Destination Editor
11:00:18 - 10/09/2020

Covid-19 đã gây nhiều thiệt hại đối với ngành khách sạn và tổ chức sự kiện, nhưng điều này không ngăn cản sự phát triển của một số công ty công nghệ trong ngành.

Groups360 là một nền tảng đặt phòng hội họp được các tập đoàn Marriott International, InterContinentl Hotels Group, Accor và Hilton đầu tư 50 triệu USD vào năm ngoái. Nền tảng  công nghệ này đang có kế hoạch mở rộng sang thị trường châu Á – Thái Bình Dương và vừa mua lại IDEM Hospitality – công ty công nghệ sự kiện có trụ sở tại Singapore.

Các công ty không tiết lộ các điều khoản của thương vụ. Cả 4 tập đoàn trên đều đang đầu tư vào Groups360 với trụ sở tại Nashville.

“Đây là khoản đầu tư đầu tiên trong cam kết phát triển lâu dài tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương”, ông Kemp Gallineau, Giám đốc điều hành của Groups360 cho biết.

Với thương vụ mua lại IDEM Hospitality, Groups360 sẽ quản lý văn phòng phát triển kinh doanh và sản phẩm. Nhân viên của IDEM hiện sẽ thuộc quản lý của Groups360, nâng tổng số nhân viên của công ty này lên 70 người, tăng 20 người so với năm trước. Thương hiệu IDEM sẽ bị khai tử khi hoàn tất tích hợp công nghệ với công ty mẹ.

Phần mềm của Groups360 cho phép các khách sạn và nhà tổ chức sự kiện sắp xếp các chương trình sự kiện hiệu quả hơn, chẳng hạn như hội họp của doanh nghiệp, hội nghị, triển lãm thương mại. Danh mục do Groups360 cung cấp có hơn 200.000 khách sạn, tăng 30.000 khách sạn so với năm ngoái.

GroupSync Supplier Solutions là sản phẩm chính yếu của Groups360 giúp các khách sạn tối ưu lợi nhuận bằng cách phân bổ các không gian tổ chức sự kiện còn trống qua nhiều kênh phân phối khác nhau với chi phí thấp.

Trong khi đó, phần mềm của IDEM giúp các chủ khách sạn thúc đẩy lượng đặt phòng trực tiếp, tăng doanh thu từ ẩm thực và quản lý chương trình khách hàng thân thiết thông qua các tương tác kỹ thuật số với các khách tham dự sự kiện.

Ngoài các văn phòng tại Nashville và Luân Đôn, Groups360 cũng đang quảng bá tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Groups360 lấn sân thị trường châu Á – Thái Bình Dương với thương vụ mua lại IDEM

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close