Google ra mắt các sáng kiến bền vững

Destination Editor
05:05:09 - 24/09/2021

Google ra mắt các sáng kiến thúc đẩy du lịch bền vững, đặc biệt là dành cho ngành khách sạn.

Từ tuần này, Google đã hiển thị nhãn chứng nhận sinh thái cho các khách sạn đã đáp ứng các tiêu chuẩn bền vững của các tổ chức độc lập như Geen Key hay EarthCheck khi tên của các khách sạn này hiển thị trên tìm kiếm google.com/travel.

Bên cạnh đó, thẻ “Giới thiệu” của sẽ hiển thị các hoạt đông thân thiện với môi trường của từng khách sạn.

Google đang làm việc với các khách sạn trên toàn cầu để thu thập thông tin về bền vững của các khách sạn, bao gồm cả các chuỗi khách sạn lớn như Hilton, Accor,… Google cũng khuyến khích các khách sạn thêm các thông tin bền vững vào hồ sơ Google Doanh nghiệp.

Ông lớn ngành công nghệ cũng tham gia vào liên minh du lịch bền vững Travalyst, hợp tác với Booking.com, Skyscanner, Trip.com Group, Tripadvisor và Visa, giúp phát triển một mô hình mở và tiêu chuẩn hóa để tính toán và hiển thị lượng cacbon thải ra do di chuyển hàng không. đồng thời cũng sẽ hỗ trợ phát triển các tiêu chuẩn tương tự cho khách sạn.

Google cũng thành lập một đội ngũ các kỹ sư, nhà thiết kế và nhà nghiên cứu tập trung vào các giải pháp bền vững cho du lịch.

Kate Brandt, Giám đốc phát triển bền vững của Google cho biết: “Giải quyết thách thức của biến đổi khí hậu đòi hỏi chúng tôi phải tìm ra các giải pháp trên quy mô lớn và điều này đặc biệt đúng khi nói đến du lịch và lữ hành”.

“Bằng cách hợp tác với Travalyst và các đối tác trong ngành của chúng tôi, chúng tôi mong muốn xây dựng các công cụ và công nghệ cho phép khách du lịch và doanh nghiệp trên khắp thế giới ưu tiên tính bền vững”.

Ngoài ra, Google cũng đã xác nhận việc cập nhật các chức năng tìm kiếm và đặt dịch vụ cho các tour, hoạt động và điểm tham quan trên Things to do. Tính năng mới này cung cấp các liên kết đặt dịch vụ miễn phí cho các nhà khai thác du lịch và được cung cấp bởi các đối tác như Bokun, BookingKit, BeMyGuest, KKDay, Klook, Livn.

Google ra mắt các sáng kiến bền vững

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close