Good Travel with Marriott Bonvoy mở rộng 100 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại APAC

LamDa
05:00:01 - 15/05/2022

Marriott International vừa công bố mở rộng Good Travel with Marriott Bonvoy ™, một chương trình mang đến những chuyến du lịch ý nghĩa trên khắp APAC. Chương trình hiện mở rộng gần 100 khách sạn trong danh mục khách sạn Marriott Bonvoy ở APAC và mang đến cho du khách cơ hội kết nối trực tiếp với cộng đồng địa phương và môi trường trong thời gian lưu trú.

Với chương trình Good Travel with Marriott Bonvoy ™ ngày càng được mở rộng, tập đoàn sẽ mang đến những lựa chọn phong phú và đa dạng hơn về những trải nghiệm có ý nghĩa nhằm thúc đẩy sự am hiều về văn hoá và sự thay đổi tích cực, bền vững.

Là một phần của kế hoạch mở rộng, Good Travel with Marriott Bonvoy ™ đang hợp tác với PARDICOLOR một sáng kiến ​​nghệ thuật sáng tạo về môi trường của tổ chức bảo tồn Wildlife Asia.

Good Travel with Marriott Bonvoy ™ sẽ mang đến những trải nghiệm được lựa chọn tập trung vào ba trụ cột chính: Bảo vệ Môi trường để hỗ trợ khả năng phục hồi của môi trường tự nhiên do suy thoái môi trường, ô nhiễm và biến đổi khí hậu; Kết nối Cộng đồng để hỗ trợ cộng đồng địa phương thông qua giáo dục văn hóa hoặc hoạt động tình nguyện; và Bảo tồn Biển nhằm khôi phục và bảo tồn các hệ sinh thái và các loài sinh vật biển.

Mỗi trải nghiệm kết nối khách với các chuyên gia địa phương và các tổ chức phi chính phủ tại các điểm đến, đồng thời thúc đẩy và đào sâu hiểu biết về văn hóa.

Là một phần của sự hợp tác với PARDICOLOR, nghệ sĩ Joséphine Billeter đã tạo ra tác phẩm nghệ thuật du lịch với chủ đề đi du lịch kết hợp với làm việc có ý nghĩa. PARDICOLOR là một sáng kiến ​​nghệ thuật sáng tạo về môi trường hỗ trợ các nghệ sĩ địa phương nâng cao nhận thức về môi trường và xã hội trên khắp Đông Nam Á, phù hợp với mục tiêu của Good Travel with Marriott Bonvoy ™ là cho phép khách có cơ hội tạo ra tác động tích cực khi đi du lịch.

Good Travel with Marriott Bonvoy mở rộng 100 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại APAC

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close