Giám đốc điều hành Quyền công dân thông qua đầu tư của St Kitts và Nevis tiết lộ chìa khóa cho Chương trình ‘Bạch kim’ của họ

destination
Developer
04:50:00 - 28/05/2021

TTXVN, ngày 28 tháng 5 năm 2021 /PRNewswire/ — Tuần trước, Giám đốc điều hành của Chương trình quền công dân thông qua Đầu tư (CBI) của St KittsNevis (https://www.ciu.gov.kn/), Les Khan, đã nói về điều khiến chương trình của quốc gia này trở thành ‘Tiêu chuẩn Bạch kim’ của ngành công nghiệp. Trong khi trình bày với các nhà đầu tư ở Trung Quốc, Khan hoan nghênh các nhà đầu tư Trung Quốc áp dụng và minh họa thành công của chương trình do tuổi thọ, sự thẩm định và cam kết vượt qua nhu cầu của nhà đầu tư.

Chương trình CBI của St KittsNevis là chương trình hoạt động lâu nhất trên thế giới. Nó bắt đầu vào năm 1984 và là nơi đầu tiên cung cấp một chương trình như vậy cho các ứng viên trên toàn thế giới. Kể từ năm 1984, chương trình đã phát triển để vượt qua các tiêu chuẩn công nghiệp và đứng như một giải pháp đa dạng hóa kinh tế cho sự phát triển của Liên bang. Ông Khan lưu ý rằng các quốc gia trên thế giới đang cố gắng đi theo mô hình này của họ.

“Thương hiệu Bạch kim của chúng tôi dựa trên một số yếu tố. Một trong những yếu tố quan trọng nhất là sự thẩm định mà chúng tôi thực hiện đối với khách hàng của mình,” ông nói. Quy trình thẩm định của người nộp đơn gồm nhiều lớp và bao gồm các cuộc kiểm tra được thực hiện bởi các đại lý, nhà cung cấp dịch vụ địa phương, Đơn vị CBI và một số nhà cung cấp thẩm định quốc tế. “Đây là tất cả sự nghiêm ngặt mà chúng tôi đặt ra xung quanh quá trình thẩm định và áp dụng thực tế để đảm bảo rằng chúng tôi duy trì thương hiệu Bạch kim và chúng tôi chỉ đảm bảo rằng những cá nhân có tính chính trực cao sẽ tham gia Chương trình của chúng tôi.”

Đơn vị cũng đã thực hiện một số sửa đổi để đáp ứng các ưu tiên của nhà đầu tư. Thông qua quy trình theo dõi nhanh trong tùy chọn Quỹ Tăng trưởng Bền vững (SGF) (https://www.ciu.gov.kn/sustainable-growth-fund), người nộp đơn có thể được chấp thuận trong vòng 60 ngày. Các nhà đầu tư cũng có thể thêm nhiều người phụ thuộc khác nhau như cha mẹ, ông bà, con cái và anh chị em vào đơn đề nghị của họ để đảm bảo gia đình họ luôn đoàn kết và có thể sống, làm việc và học tập tại ngôi nhà mới nếu họ chọn.

Công dân của St KittsNevis cũng có thể đi đến 157 điểm đến để làm việc hoặc giải trí mà không cần thị thực hoặc có thị thực khi đến. Trong tất cả các quốc gia cung cấp các chương trình CBI trong vùng Caribê, Liên bang có một trong những hộ chiếu mạnh nhất trong khu vực và “đang tích cực tìm cách mở rộng quyền tiếp cận miễn thị thực.”

Hiện tại, quốc đảo kép có ưu đãi trong thời gian giới hạn là 150.000 USD cho một gia đình có tối đa bốn người theo tùy chọn SGF, tức là giảm giá 45.000 USD. “[Điều này] chứng minh rằng khách hàng trên khắp thế giới tin tưởng Chương trình St KittsNevis, họ tin tưởng rằng khoản đầu tư của họ là an toàn, khoản đầu tư đang được sử dụng để phát triển trong nước, rằng họ tự tin về quyền công dân mà họ có được từ St KittsNevis, “ông nói.

Liên hệ: pr@csglobalpartners.com, www.csglobalpartners.com

Giám đốc điều hành Quyền công dân thông qua đầu tư của St Kitts và Nevis tiết lộ chìa khóa cho Chương trình ‘Bạch kim’ của họ

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close