Fusion Originals ra mắt tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thu Uyên
10:30:32 - 13/07/2022

Fusion Hotel Group – tập đoàn khách sạn nổi tiếng tại thị trường Việt Nam vừa cho ra mắt trải nghiệm lưu trú mới nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh mang tên Fusion Originals Saigon Centre.

Fusion Originals Saigon Centre là khách sạn thuộc thương hiệu Fusion Originals đầu tiên tại Việt Nam, bắt đầu đón khách từ tháng 7 năm 2022. Tọa lạc bên trong tòa nhà Saigon Centre ngay trung tâm quận 1, cùng với trung tâm thương mại Takashimaya – nơi tập trung các thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới, Fusion Originals Saigon Centre bao trọn 10 tầng với 99 phòng có phong cách thiết kế ấm cúng, cùng không gian trẻ trung, tính thẩm mĩ táo bạo và những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Không gian của khách sạn mang đậm bản sắc văn hóa của người Việt, được trang trí bằng những bức tường đầy màu sắc với những bức tranh các cô gái Việt Nam trong tà áo dài truyền thống tại hành lang của mỗi tầng hay các bức tranh vẽ tay của các nghệ nhân người Việt ngay sảnh lễ tân.

Ngoài ra, không gian ẩm thực của khách sạn – nhà hàng Miss Thu cũng là một nơi truyền tải đậm nét văn hóa địa phương. Hệ thống đèn trần phỏng theo hình ảnh chiếc nón quai thao, các vách tường mang hình ảnh trống đồng Đông Sơn và các ô cửa điểm hoa văn hình rẻ quạt phương Đông,… tất cả cùng kết hợp hài hòa mang đến không gian ẩm thực ấm cúng và sang trọng. Bên cạnh đó, tầng 6 tòa nhà là nơi du khách trải nghiệm các dịch vụ bao gồm hồ bơi ngoài trời cùng với khu vườn xanh mát và The Nest Lounge mang đến chốn thư giãn với hàng ghế sofa êm ái.

Ảnh: Fusion Originals Saigon Centre

Thời gian tới, Fusion sẽ tiếp tục mang thương hiệu Fusion Originals đến các thành phố và điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Giống như khách sạn mới khánh thành tại Saigon Centre, các dự án Fusion Originals này sẽ được thiết kế để gắn liền với những đặc trưng văn hóa địa phương, đồng thời lồng ghép các biểu tượng thời trang, tác phẩm của các nhà sáng tạo, người tiên phong đã có những thành tựu đột phá trong nhiều lĩnh vực. Đó chính là cách mà tập đoàn khách sạn này đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ cao cho các dự án của mình, mỗi nơi sẽ mang cá tính riêng biệt, có một không hai, theo đúng tinh thần “Nguyên bản – Độc đáo”.

Ông Christopher Hur, Chủ tịch Lodgis – đơn vị chủ quản, cho biết: “Khai trương Fusion Originals Saigon Centre tại thành phố Hồ Chí Minh là một mốc son mới trong định hướng phát triển của tập đoàn – thể hiện năng lực sáng tạo thương hiệu, chiến lược đầu tư, phát triển dự án và công tác vận hành. Chúng tôi đang đẩy mạnh phát triển Fusion Originals, cùng các thương hiệu khác trong danh mục đầu tư khi thị trường du lịch đang trên đà phục hồi mạnh mẽ tại Việt Nam và Đông Nam Á”.

Fusion Originals ra mắt tại Thành phố Hồ Chí Minh

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close