Fusion Hotels & Resorts mua lại GLOW Hotels & Resorts

Avatar
Destination Editor
05:00:47 - 03/05/2021

Thương vụ mua lại GLOW Hotels & Resorts của Fusion Hotels & Resorts sẽ tạo nên một trong những nền tảng quản lý và thương hiệu khách sạn mạnh nhất trong khu vực.

GLOW có trụ sở tại Thái Lan và đang quản lý các khách sạn tại 3 quốc gia bao gồm Thái Lan, Malaysia và Việt Nam.

Thương vụ mua lại sẽ kết hợp gần 4.000 phòng từ hai thương hiệu và Fusion sẽ vận hành tập đoàn mới được sáp nhập. Theo thông cáo báo chí, “Fusion sẽ tiếp tục tập trung vào việc tăng cường sự hiện diện của mình tại Việt Nam cũng như tận dụng vị thế mới ở Thái Lan để tìm kiếm các cơ hội tăng trưởng hấp dẫn khác ở Đông Nam Á thông qua cả việc mua lại và tăng trưởng tự nhiên sau đại dịch”.

Ông Kevin Beauvais, trước đây là Người sáng lập và Giám đốc điều hành của InVision Hospitality và GLOW Hotels & Resorts, sẽ giữ vai trò Giám đốc điều hành của Fusion. Ông cũng từng giữ các vị trí điều hành cấp cao tại Minor Group PLC và Marriott International trong 25 năm.

Ông cho biết: “Sự kết hợp mới này sẽ đánh dấu một chương mới cho cả Fusion và GLOW, cho phép chúng tôi tiếp tục nâng cao dịch vụ cho khách hàng, thúc đẩy tăng trưởng trong tương lai và mang lại giá trị cho cổ đông.”

Ông Peter Meyer, Giám đốc điều hành của Lodgis Hospitality Holdings – chủ sở hữu của Fusion, cho biết “Chúng tôi vui mừng chào đón Kevin giữ vai trò lãnh đạo của Fusion và tích hợp GLOW vào một nền tảng rộng lớn hơn. Năng lực cao của đội ngũ lãnh đạo và khả năng phục hồi mạnh mẽ của Fusion khi đối mặt với những thách thức chưa từng có của ngành sẽ thúc đẩy hoạt động kinh doanh tại các điểm du lịch hấp dẫn nhất châu Á.”

Fusion Hotels & Resorts mua lại GLOW Hotels & Resorts

THANKS FOR YOUR
REGISTRATION!

The requirement was accepted, please check your email for the document.
Close